Chùa Diên Khánh động viên gia đình cháu bé không may tử vong tại sông Trường Giang

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 19-2, Thượng tọa Thích Huệ Trí, Trưởng ban Pháp chế GHPGVN tỉnh Quảng Nam, trụ trì chùa Diên Khánh (xã Đảo Tam Hải, huyện Núi Thành) đã đến thăm và động viên gia đình chị Lê Thị Ty Na, mẹ cháu bé Trần Lê Yến Vy (5 tuổi) tử vong thương tâm tại sông Trường Giang.
Thượng tọa Thích Huệ Trí động viên gia đình cháu bé

Thượng tọa Thích Huệ Trí động viên gia đình cháu bé

Thượng tọa Thích Huệ Trí, Trưởng ban Pháp chế GHPGVN tỉnh Quảng Nam, trụ trì chùa Diên Khánh (xã Đảo Tam Hải, huyện Núi Thành) đã đến thăm và động viên gia đình chị Lê Thị Ty Na, mẹ cháu bé Trần Lê Yến Vy (5 tuổi) tử vong thương tâm tại sông Trường Giang (xã đảo Tam Hải) vì biến cố không may của gia đình.

Với tinh thần từ bi của đạo Phật, Thượng tọa Thích Huệ Trí cùng đạo hữu chùa Diên Khánh (xã Đảo Tam Hải) đã đến tư gia tổ chức lễ cầu siêu cho cháu bé, và có lời thăm hỏi, chia sẻ những đau thương, mất mát của gia đình, động viên chị Na cố gắng vượt qua nỗi đau.

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 16-2, hai vợ chồng T.V.V (SN 1992, ngụ xã Tam Hải) xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc nóng giận, V đã cõng con gái Trần Lê Yến Vy (SN 2017) trên vai rồi ném xuống sông dẫn đến tử vong.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đức Phật tự thân chứng ngộ và xác nhận rằng tất cả mọi người và mọi loài đều khổ đau bởi sự kiện sanh, già, bệnh, chết và đều mong muốn giải thoát khổ đau. Đó là thông điệp của sự hiểu biết và lòng cảm thông sâu sắc mà Bậc Giác ngộ mong muốn gởi đến cho thế giới loài người

Đức Phật: Nơi quy ngưỡng của tâm thức nhân loại

GNO - Trong muôn vàn những phát biểu trang trọng mà nhân loại trên hành tinh đã dành để bày tỏ lòng kính ngưỡng đối với Đức Phật, có hai nhận định quan trọng nói về cuộc đời giác ngộ của Ngài, có thể giúp chúng ta hiểu lý do vì sao Liên Hiệp Quốc quyết định chọn Vesak làm ngày kỷ niệm và tôn vinh Ngài.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1251 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Lễ rước Phật kính mừng Khánh đản của Đức Thích Ca Mâu Ni lần đầu tiên tại kinh đô Huế

GNO - Đầu thế kỷ trước, khi phong trào chấn hưng Phật giáo Việt Nam phát khởi, những hoạt động để đưa Phật giáo tiếp cận với cộng đồng được bước đầu thiết lập. Trong đó, Đại lễ Phật đản, một lễ lược truyền thống thuần túy tôn giáo, dần được khoác lên mình màu sắc xã hội, để tiếp cận với quần chúng một cách rộng rãi.

Thông tin hàng ngày