Chùa Diên Thọ tổ chức lễ cúng dường nhân mùa An cư kiết hạ Phật lịch 2566

Cung nghinh chư tôn đức đến lễ đường chùa Diên Thọ
Cung nghinh chư tôn đức đến lễ đường chùa Diên Thọ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 4-7, tại chùa Diên Thọ (thị trấn Hải Lăng, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) đã tổ chức lễ cúng dường trai tăng nhân mùa An cư kiết hạ.
Chư tôn giáo phẩm niêm hương bạch Phật tại chánh điện

Chư tôn giáo phẩm niêm hương bạch Phật tại chánh điện

Theo đó, Sư cô Thích nữ Viên Bình, trụ trì chùa Đại Bi cùng các Phật tử ở tỉnh Hải Dương đã thiết lễ, tác pháp cúng dường an cư, hồi hướng đạo pháp trường tồn, chúng sanh an lạc; hồi hướng công đức cho người còn người mất đồng triêm lợi lạc.

Quang lâm chứng minh và dự lễ có Hòa thượng Thích Thiện Tấn, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Trị; Hòa thượng Thích Chánh Huyền, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, cùng 120 vị Tăng, Ni hành giả.

Sư cô Thích nữ Viên Bình, cùng các Phật tử ở tỉnh Hải Dương đã thiết lễ, tác pháp cúng dường

Sư cô Thích nữ Viên Bình, cùng các Phật tử ở tỉnh Hải Dương đã thiết lễ, tác pháp cúng dường

Chư Tăng Ni nạp thọ lễ cúng dường như Pháp. Hoà thượng Thích Thiện Tấn đã đại lao cho Tăng Ni nhị bộ, ban đạo từ và gửi lời chúc an lành đến toàn thể.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trong khi chờ đợi tiếng nói và sự chấn chỉnh từ Giáo hội, mỗi người con Phật hãy học theo lời Phật dạy trong kinh Du hành, đem những gì đã được nghe đối chiếu với Kinh-Luật, nếu đúng thì tán thán và phụng hành, nếu không đúng thì cực lực phản đối và bác bỏ...

Xin đừng cố ý nói sai kinh Phật

GNO - Hiện giờ Kinh và Luật của Phật giáo vẫn được bảo tồn, Chánh pháp vẫn được duy trì ở thế gian và người đệ tử Phật hậu thế chúng ta còn Kinh-Luật để y cứ, nương tựa. Cho nên những gì được nói ra, dù là từ giáo phẩm, chức sắc, giáo thọ, giảng sư, tiến sĩ… hay bất cứ ai mà trái với Kinh và Luật...
Ảnh minh họa - Ảnh: Tâm Nghiêm

Phạm lỗi, sám hối thế nào?

GNO - Người sống trên đời không ai hoàn hảo cả, nên có những sơ suất và lầm lỗi cũng là lẽ thường. Quan trọng là mình nhận ra những việc làm sai trái ấy để sám hối, ăn năn chừa bỏ, khắc phục hậu quả và nguyện không tái phạm.

Thông tin hàng ngày