Chùa Đức Bổn A Lan Nhã trao tặng 12 bộ máy tính giúp học sinh học online

Chùa Đức Bổn A Lan Nhã trao tặng máy tính đến các em học sinh Trường Tiểu học xã Đức Liễu
Chùa Đức Bổn A Lan Nhã trao tặng máy tính đến các em học sinh Trường Tiểu học xã Đức Liễu
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 13-9, tổ đình Đức Bổn A Lan Nhã (huyện Bù Đằng, Bình Phước) đã trao tặng 12 bộ máy tính bàn trị giá hơn 70 triệu đồng đến Hội Khuyến học của Trường Tiểu học xã Đức Liễu để tạo điều kiện cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học online.

Đây là việc làm hưởng ứng lời kêu gọi của Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN thực hiện chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong học trực tuyến trong thời gian đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16.

Theo Thượng tọa Thích Đồng Tấn, trụ trì chùa thì đây là món quà mang ý nghĩa thiết thực nhằm giúp các em năm học mới có điều kiện học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học cho các thầy cô giáo và các em học sinh trong năm học mới.

Em vui nhận quà

Em vui nhận quà

Đại diện hội phụ huynh xã cho biết món quà đầu năm học mới này mang niềm vui lớn cho thầy trò nhà trường, góp phần xây dựng cơ sở giáo dục ngày càng hoàn thiện, khuyến khích các em học sinh vượt khó khăn trong học tập, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày