Chùa Đức Lâm và Bồ Đề trao quà Tết đến bà con trước thềm xuân Giáp Thìn - 2024

Chùa Đức Lâm trao 500 phần quà Tết tại địa phương thuộc Q.Tân Bình
Chùa Đức Lâm trao 500 phần quà Tết tại địa phương thuộc Q.Tân Bình
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 2-2, tại chùa Đức Lâm (P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM) kết hợp với UBMTTQVN Q.Tân Bình và Hội Chữ thập đỏ quận tổ chức tặng quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trong quận.
Đại đức Thích Hạnh Nhàn trao quà đến bà con khó khăn

Đại đức Thích Hạnh Nhàn trao quà đến bà con khó khăn

Tham dự buổi trao quà có Đại đức Thích Hạnh Nhàn, Phó ban Quản chúng chùa Đức Lâm, Trưởng ban Tổ chức; ông Nguyễn Hoàng Ân, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ TP.HCM; bà Lê Thị Thu Trà, Phó Chủ tịch UBMTTQVN Q.Tân Bình cùng lãnh đạo địa phương đã tặng 500 phần, gồm: Ủy ban phường, Hội Chữ thập đỏ và các phường trong Q.Bình Tân để trao đến bà con. Mỗi phần quà 300.000 đồng, tổng chi phí 150 triệu đồng; cùng trao tặng 2 chiếc xe lăn cho người khuyết tật.

Dịp này, Đại đức Thích Hạnh Nhàn chúc bà con dồi dào sức khỏe; tri ân đến chính quyền đã dành thời gian tham dự lễ, hỗ trợ cho chùa hoàn thành Phật sự.

Trung Thắng

* Ngày 31-1, ông Lê Đình Vũ (trú tại P.Hương Văn, TX.Hương Trà) thành viên trong gia đình đã đến thăm và trao 50 suất quà cho Hội viên Hội Người mù TX.Hương Trà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống.

Trao quà đến người mù khó khăn

Trao quà đến người mù khó khăn

50 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng tiền mặt đã được ông Lê Đình Vũ và các thành viên trong gia đình trao tận tay cho các hội viên hội người mù ở đây. Tổng trị giá 15 triệu đồng, số tiền trên do chùa Bồ Đề (USA) gởi về ủng hộ.

Cùng ngày, đoàn từ thiện “Ánh sáng từ bi (TP.Huế) kết nối các nhà hảo tâm ở TP.Đà Nẵng trao 45 suất quà cho các Hội viên Hội người mù TX.Hương Trà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng, với tổng trị giá 18 triệu đồng.

Tin, ảnh: Xuân Trường

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu của chư Tăng Ni Giáo đoàn VI - hệ phái Khất sĩ diễn ra trong 3 ngày từ 21 đến 23-4 (từ 13 đến 15-3-Giáp Thìn) tại tịnh xá Ngọc Nhơn

Giáo đoàn VI - hệ phái Khất sĩ tổ chức khóa tu nhân Lễ Tiểu tường Hòa thượng Thích Minh Nhơn

GNO - Tối 20-4, chư tôn đức Tăng Ni các miền tịnh xá trực thuộc Giáo đoàn VI - hệ phái Khất sĩ vân tập về thiền đường Giác Đức - tịnh xá Ngọc Nhơn (xã Hàm Cường, H.Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) khai mạc khóa tu nhân Lễ Tiểu tường tưởng niệm Hòa thượng Thích Minh Nhơn theo truyền thống của hệ phái.
Gia đình Phật tử sẽ giúp nhau dễ dàng theo dấu chân Đức Phật

[Ảnh] Gia đình Phật tử Việt Nam

GNO - Nơi sân chùa vào mỗi ngày Chủ nhật, hoặc những tối thứ Bảy đều vang lên những âm sắc sinh hoạt tươi vui của các anh chị em Gia đình Phật tử.

Thông tin hàng ngày