Chùa Đức Phú chung tay cùng cộng đồng chống dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 27-6, chùa Đức Phú (huyện Nhà Bè, TP.HCM) đã tổ chức trao 50 phần quà đến nạn nhân chất độc da cam/dioxin, diện phơi nhiễm, người khuyết tật, tàn tật gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Được biết, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng, bao gồm gạo, mì gói, nhu yếu phẩm, rau, củ, quả… với tổng giá trị là 25 triệu đồng.

Thượng tọa Thích Thiện Từ tận tay trao tặng những phần quà

Thượng tọa Thích Thiện Từ tận tay trao tặng những phần quà

Dịp này, Thượng tọa Thích Thiện Từ - Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Nhà Bè, trụ trì chùa Đức Phú cũng đã trực tiếp trao tặng 33 phần quà đến Hội Người mù huyện Nhà Bè với tổng số tiền là 16,5 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ăn chay trường dùng trứng, sữa được không?

GNO - Tôi là Phật tử ăn chay trường đã lâu. Vì công việc và sức khỏe nên tôi có dùng các thức uống như sữa, nước yến, mật ong. Có người nói rằng đã ăn chay trường thì không nên dùng các thức uống đó. Vậy tôi nên làm thế nào? Mong được quý Báo hướng dẫn.
Ảnh: DTA

Ngọn đèn soi sáng hành trình trở về

Thềm thời gian dẫu lặng lẽ trôi qua hàng nghìn năm, nhưng có những con đường chưa bao giờ khép lại; đó là con đường trở về với những giá trị nguồn cội trong chính nội tâm mỗi con người.
Khi tâm trí còn đầy rẫy sự hoang mang, rối bời, thì ta sẽ chẳng thể cảm nhận được niềm hỷ lạc. Ngược lại, sự sáng suốt và minh mẫn sẽ mang lại niềm hỷ lạc

Hỷ lạc - Tấm biển chỉ đường của sự tu tập

GNO - Hỷ lạc là một trạng thái tâm thức với cảm giác trọn vẹn và mãn nguyện. Một phương pháp để đạt được niềm hỷ lạc chính là thấu hiểu lời dạy của Đức Phật, nghĩa là hiểu rõ bản chất của vạn sự vạn vật và quy luật vận hành của thế giới, điều này mang lại niềm hỷ lạc vô cùng lớn lao.

Thông tin hàng ngày