Chùa Dương Sơn tặng quà hỗ trợ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, chùa Dương Sơn (huyện Tuy Phước, Bình Định) đã tặng tỉnh Bắc Giang 1.000 đồ bảo hộ y tế, nhu yếu phẩm cho các chốt kiểm dịch trong tỉnh Bình Định với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Được biết, kinh phí cho các đợt tặng quà này do Đại đức Thích Đồng Kim, trú trì chùa Dương Sơn; Đại đức Thích Vạn Lực, Hội trưởng Hội từ thiện Sen Việt, chùa Dương Sơn cùng các Phật tử, nhà hảo tâm quyên góp nhằm tiếp sức cho các tuyến đầu phòng chống dịch bệnh.

Đoàn từ thiện chùa Dương Sơn thăm,tặng quà các y bác sĩ ở tuyến đầu

Đoàn từ thiện chùa Dương Sơn thăm,tặng quà các y bác sĩ ở tuyến đầu

Dịp này, chùa Dương Sơn đã đến thăm hỏi và tặng quà hỗ trợ cho các chốt kiểm dịch trong toàn tỉnh Bình Định như: chốt đèo Cù Mông, Ga Diêu Trì, Biên phòng Mũi Tấn...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Quang cảnh buổi tặng quà đến người khiếm thị và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, tại Ni viện Phước Long (TP.HCM)

TP.HCM: Ni viện Phước Long trao 100 phần quà đến người dân có hoàn cảnh khó khăn

GNO - Ngày 3-7, hòa cùng không khí kỷ niệm 50 năm Thành phố Sài Gòn – Gia Định vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2-7-1976 – 2-7-2026), Ni viện Phước Long (phường Phước Long) phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ phường tổ chức trao 100 phần quà đến người khiếm thị và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Thượng tọa Thích Nguyên Thành, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại phiên họp

Thái Nguyên: Họp rà soát công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031

GNO - Chiều nay, 3-7, tại trụ sở Ban Trị sự - chùa Phù Liễn (phường Phan Đình Phùng), Ban Tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Thái Nguyên lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031 đã có phiên họp liên ngành nhằm rà soát, đánh giá tiến độ và thống nhất các nội dung chuẩn bị cho đại hội.

Thông tin hàng ngày