Chùa Giác Tâm tổ chức chương trình "Vui đón Trung thu" cho trẻ em tại tỉnh Đắk Nông

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 27-8, dưới sự hướng dẫn của Đại đức Thích Kiến Tâm, trụ trì chùa Giác Tâm cùng Câu lạc bộ Hoa Sen Xanh đã tổ chức chương trình "Vui đón Trung thu" năm 2022 cho trẻ em tại xã Đắk R'Măng, huyện Đắk G'Long, tỉnh Đắk Nông.

Chứng minh và tham dự chương trình có Đại đức Thích Quảng Sự, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Đắk G’Long; Đại đức Thích Giác Minh Cần, tịnh xá Ngọc Đạt (thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông).

Chương trình với các tiết mục văn nghệ, gian hàng trò chơi, cắt tóc miễn phí, phục vụ nước uống miễn phí...

Trao quà cho các em nhỏ

Trao quà cho các em nhỏ

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao hơn 1.100 phần quà, mỗi phần quà hơn 80 nghìn đồng, gồm tập, viết, sữa, mì, bánh trung thu, bong bóng,...

Đặc biệt, Ban Tổ chức cũng đã trao học bổng "Cùng em đến trường", mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 20 em học sinh vượt khó học giỏi, gia đình thuộc diện nghèo, nhằm động viên các em cố gắng hơn nữa trong năm học mới

Tổng kinh phí thực hiện chương trình là hơn 120 triệu đồng do Phật tử, nhà hảo tâm gần xa và các thành viên Câu lạc bộ Hoa Sen Xanh hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

1.500 phần quà được chùa Tuyền Lâm và Phật tử Như Phú trao đến đồng bào vùng sâu Tây Nguyên trong chuyến thiện nguyện từ ngày 24 đến 28-3-2026

Chùa Tuyền Lâm (P.Bình Tây, TP.HCM) trao 1.500 phần quà đến đồng bào vùng sâu ở Tây Nguyên

GNO - Từ ngày 24 đến 28-3-2026, chùa Tuyền Lâm (P.Bình Tây, TP.HCM) cùng Phật tử Như Phú (Phó Tổng Giám đốc Công ty nhựa Long Thành) tổ chức chuyến thăm, tặng quà đến đồng bào dân tộc thiểu số tại các vùng sâu, vùng xa, khu vực biên giới, các trại phong, cơ sở bảo trợ tâm thần và trẻ em mồ côi ở Tây Nguyên.
Cô Lisi Ha Vinh - vợ Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ, đồng sáng lập Quỹ Eurasia giới thiệu về sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” - Ảnh: Nhã An

Nghệ thuật chuyển hóa biểu hiện qua tác phẩm của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ

GNO - Những giai điệu âm nhạc được khởi lên kết nối mọi người tại buổi giao lưu ra mắt sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ - nguyên Giám đốc Trung tâm Tổng Hạnh phúc Quốc gia Bhutan - đã mang đến những ý nghĩa sâu sắc về sự tự do, tình yêu và biểu hiện.

Thông tin hàng ngày