Chùa Liên Hoa (Kiến Đức) trao quà trung thu cho trẻ em

Đại đức Thích Quảng Mẫn trao quà chúc thọ đến Phật tử cao niên
Đại đức Thích Quảng Mẫn trao quà chúc thọ đến Phật tử cao niên
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 28-8, chùa Liên Hoa, thị trấn Kiến Đức, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông kết hợp với đoàn thiện nguyện “Cho Đi Là Còn Mãi” trao tặng 346 phần quà nhân Tết Trung thu đang về.
Trao quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi

Trao quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi

Tham dự chương trình có Đại đức Thích Quảng Mẫn, Trưởng ban Văn hóa Phật giáo tỉnh Đắk Nông, Phó ban Trị sự Phật giáo huyện Đắk R’Lấp, trụ trì chùa Liên Hoa cùng chư Tăng, Phật tử.

Đoàn trao tặng 30 suất quà đến các Phật tử cao niên tại chùa, là những Phật tử trên 70 tuổi, có công đức đóng góp các công tác Phật sự. Chùa Liên Hoa nhân đây cũng trao tặng giấy mừng thọ, chúc các cụ sống vui sống khỏe hơn cùng con cháu.

Tiếp đến, đoàn trao 46 suất khuyến học đến các em Phật tử tham dự khóa tu mùa hè chùa Liên Hoa, cùng 20 bạn học sinh hiếu học đến từ Trường Đoàn Thị Điểm.

Ngoài ra, đoàn trao tặng 270 suất quà đến các gia đình Phật tử và các hộ dân khó khăn trên thị trấn Kiến Đức và xã Kiến Thành.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

 Ảnh: Thế Phong

Ước vọng đầu năm của người Phật tử

GNO - Với nhiều Phật tử trong và cả ngoài TP.HCM, được tham gia Pháp hội Dược Sư đầu năm Giáp Thìn - 2024 tại Việt Nam Quốc Tự là điều thiêng liêng, là ước vọng đầu năm và là hạnh phúc lớn lao khi Xuân về.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1237 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Trí tuệ viên mãn

GNO - Pháp ở trong tất cả chúng ta. Cho dù bạn có nhận ra nó hay không, nó vẫn có mặt. Cho dù bạn có quan sát nó hay không, nó vẫn ở đó. Vấn đề đơn giản là liệu bạn có biết cách giải mã nó hay không. Một khi bạn biết các giáo lý của Đức Phật, bạn có thể tự giải mã, giống như cách bạn tập đọc một quyển sách.
Ảnh minh họa

Giữ giới và phước đức

GNO - Người phạm hay khuyết giới làm việc thiện và người giữ giới làm việc thiện thì phước đức khác nhau thế nào?

Thông tin hàng ngày