Tổ chức đêm Tết Trung thu, tặng quà đến thiếu nhi, các hộ nghèo huyện EaSúp

Tổ chức vui Tết Trung thu cho trẻ em vùng sâu, vùng xa huyện EaSúp
Tổ chức vui Tết Trung thu cho trẻ em vùng sâu, vùng xa huyện EaSúp
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đại đức Thích Pháp Huệ, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện EaSúp (Đắk Lắk), trụ trì chùa Diệu Pháp cùng đoàn Phật tử ở TP.Mỹ Tho, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang, các mạnh thường quân đã tổ chức đêm trung thu cho các em thiếu nhi và quà từ thiện tại xã Cư KBang.
Trao quà cho thiếu nhi nhân Tết Trung thu sắp tới

Trao quà cho thiếu nhi nhân Tết Trung thu sắp tới

Theo đó, chiều ngày 27-8, đoàn Phật tử ở TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang hoà chung niềm vui cùng các em thiếu nhi đã tổ chức đêm vui trung thu tại chùa Diệu Pháp (tại thôn 1, xã EaLe) với 1.000 phần quà, cùng giao lưu với múa lân, trò chơi vui nhộn, văn nghệ, phá cổ.

Sáng 28-8, đoàn từ thiện đã tặng 300 phần quà đến các hộ dân nghèo tại Xã Cư KBang, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng gồm thực phẩm, nhu yếu phẩm, chăn, mền… và bì thư 150.000 đồng, cùng tặng 300 phần quà trung thu cho các em hộ nghèo.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Giáo hội trước thời duyên: Dĩ bất biến ứng vạn biến

GNO - Trong suốt chiều dài lịch sử, Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) đã nhiều lần đứng trước những bước ngoặt lớn - từ việc thống nhất các hệ phái vào năm 1981, đến nay bước vào kỷ nguyên số, bước vào giai đoạn sắp xếp tổ chức và quản trị Tăng Ni, tự viện theo mô hình hai cấp.
Bảo Trân xúc động với lời chúc từ các em học sinh nhận học bổng trong ngày sinh nhật của mình

Mừng sinh nhật bằng chương trình thiện nguyện - Nét đẹp của tuổi trẻ 4.0

GNO - Khác với tiệc sinh nhật mừng tuổi mới như mọi năm, ở tuổi 17, Lê Đặng Bảo Trân, học sinh lớp 12A4 Trường THCS và THPT Đông Du (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) lại chọn tổ chức cho mình sinh nhật thật đặc biệt tại chùa, để cùng vui, trao quà và học bổng cho các em học sinh đang nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Thông tin hàng ngày