Tổ chức đêm Tết Trung thu, tặng quà đến thiếu nhi, các hộ nghèo huyện EaSúp

Tổ chức vui Tết Trung thu cho trẻ em vùng sâu, vùng xa huyện EaSúp
Tổ chức vui Tết Trung thu cho trẻ em vùng sâu, vùng xa huyện EaSúp
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đại đức Thích Pháp Huệ, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện EaSúp (Đắk Lắk), trụ trì chùa Diệu Pháp cùng đoàn Phật tử ở TP.Mỹ Tho, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang, các mạnh thường quân đã tổ chức đêm trung thu cho các em thiếu nhi và quà từ thiện tại xã Cư KBang.
Trao quà cho thiếu nhi nhân Tết Trung thu sắp tới

Trao quà cho thiếu nhi nhân Tết Trung thu sắp tới

Theo đó, chiều ngày 27-8, đoàn Phật tử ở TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang hoà chung niềm vui cùng các em thiếu nhi đã tổ chức đêm vui trung thu tại chùa Diệu Pháp (tại thôn 1, xã EaLe) với 1.000 phần quà, cùng giao lưu với múa lân, trò chơi vui nhộn, văn nghệ, phá cổ.

Sáng 28-8, đoàn từ thiện đã tặng 300 phần quà đến các hộ dân nghèo tại Xã Cư KBang, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng gồm thực phẩm, nhu yếu phẩm, chăn, mền… và bì thư 150.000 đồng, cùng tặng 300 phần quà trung thu cho các em hộ nghèo.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ý nghĩa Bồ-tát thừa trong kinh Pháp hoa

GNO - Đức Phật nói rằng Thanh văn, Duyên giác và Bồ-tát là Tam thừa, nhưng Tam thừa cuối cùng được giải thoát, trở thành Nhứt thừa là Phật thừa, vì tất cả đều theo Phật học, sống trong pháp Phật, là con của Đức Phật gọi là Phật tử thì tu hành thành Phật, không thành gì khác.

Thông tin hàng ngày