Chùa Keo (H.Vũ Thư, Thái Bình) chúc thọ đến các bậc cao niên

Đại đức Thích Thanh Quang trao Bằng chúc thọ đến các cụ
Đại đức Thích Thanh Quang trao Bằng chúc thọ đến các cụ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn, chùa Keo (xã Duy Nhất, H.Vũ Thư, Thái Bình) đã tổ chức Lễ mừng thọ đến các bậc cao niên.

Tham dự buổi lễ có gần 300 cụ từ 70 đến 95 tuổi, trú tại xã Duy Nhất và xã Vũ Tiến, H.Vũ Thư và các Phật tử quy y tại chùa.

Đại đức Thích Thanh Quang, trụ trì chùa Keo đã cho biết lễ mừng thọ thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà, cha mẹ; sự trân trọng của xã hội đối với người cao tuổi, đó là nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Nhân đây, Đại đức trụ trì có lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an khang, vui vẻ đến các cụ; đồng thời nhắn nhủ con, cháu phải luôn nhớ ơn, báo ơn ông bà, cha mẹ bằng những việc làm thiết thực.

Quang cảnh buổi lễ

Quang cảnh buổi lễ

Dịp này, chùa Keo đã tặng quà và trao Bằng chúc thọ cho tất cả các cụ có mặt tại buổi lễ.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của chùa Keo thể hiện tinh thần "Kính già trọng lão" góp phần khích lệ người cao tuổi tiếp tục phát huy kinh nghiệm, trí tuệ sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ông Thái Bảo trao quà chúc mừng Phật đản đến lãnh đạo Ban Trị sự TP.Biên Hòa

Đồng Nai: Phái đoàn Tỉnh ủy chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự Phật giáo TP.Biên Hòa

GNO - Sáng 10-4-Giáp Thìn (17-5), phái đoàn Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Ban Tôn giáo, Bộ Chỉ huy Quân sự, Công an tỉnh Đồng Nai do ông Thái Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng chư tôn đức Tăng, Ni, Phật tử TP.Biên Hòa nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568.

Thông tin hàng ngày