Chùa Keo (H.Vũ Thư, Thái Bình) chúc thọ đến các bậc cao niên

Đại đức Thích Thanh Quang trao Bằng chúc thọ đến các cụ
Đại đức Thích Thanh Quang trao Bằng chúc thọ đến các cụ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn, chùa Keo (xã Duy Nhất, H.Vũ Thư, Thái Bình) đã tổ chức Lễ mừng thọ đến các bậc cao niên.

Tham dự buổi lễ có gần 300 cụ từ 70 đến 95 tuổi, trú tại xã Duy Nhất và xã Vũ Tiến, H.Vũ Thư và các Phật tử quy y tại chùa.

Đại đức Thích Thanh Quang, trụ trì chùa Keo đã cho biết lễ mừng thọ thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà, cha mẹ; sự trân trọng của xã hội đối với người cao tuổi, đó là nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Nhân đây, Đại đức trụ trì có lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an khang, vui vẻ đến các cụ; đồng thời nhắn nhủ con, cháu phải luôn nhớ ơn, báo ơn ông bà, cha mẹ bằng những việc làm thiết thực.

Quang cảnh buổi lễ

Quang cảnh buổi lễ

Dịp này, chùa Keo đã tặng quà và trao Bằng chúc thọ cho tất cả các cụ có mặt tại buổi lễ.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của chùa Keo thể hiện tinh thần "Kính già trọng lão" góp phần khích lệ người cao tuổi tiếp tục phát huy kinh nghiệm, trí tuệ sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh (Vĩnh Long) lên giáo phẩm Hòa thượng

Truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh (Vĩnh Long) lên giáo phẩm Hòa thượng

GNO - Thông tin từ Văn phòng Đức Pháp chủ, sau khi xem xét đệ trình của Ban Thường trực Hội đồng Trị sự, Đức Pháp chủ GHPGVN đã chuẩn y, ban hành quyết định truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long lên giáo phẩm Hòa thượng.

Thông tin hàng ngày