Chùa Khánh An, quận 4 tặng quà Tết đến bà con nghèo, học sinh vượt khó

Đại đức Thích Đồng Lợi, trụ trì chùa Khánh An trao quà Tết cho các em học sinh vượt khó học tốt
Đại đức Thích Đồng Lợi, trụ trì chùa Khánh An trao quà Tết cho các em học sinh vượt khó học tốt
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 14, 15-1, chùa Khánh An, quận 4 (TP.HCM) đã trao tặng hơn 250 phần quà Tết đến người dân nghèo và các em học sinh vượt khó học tốt tại tỉnh Tây Ninh và Tiền Giang.

Đoàn trao tặng 150 phần quà đến bà con và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học tập tốt tại Trường Tiểu học Long Vĩnh, Trường Tiểu học Giòng Nần, Trường Trung học Cơ sở Long Vĩnh thuộc huyện Châu Thành, Tây Ninh và 155 phần quà tại Trường Trung học Cơ sở Long Hưng và ấp Long Hợi, Châu Thành, Tiền Giang.

Người dân nghèo, khó khăn nhận quà Tết

Người dân nghèo, khó khăn nhận quà Tết

Mỗi phần quà ngoài tiền mặt còn có 10 kg gạo, 1 thùng mì, 1 kg đường. Riêng các em học sinh được tặng 1 cặp sách và bao thư 1 triệu đồng. Tổng giá trị đợt tặng quà này là 205 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Người đẹp Myanmar bị điều tra vì hóa trang thành nữ tu trên sân khấu

Người đẹp Myanmar bị điều tra vì hóa trang thành nữ tu trên sân khấu

GNO - Thí sinh Ei Mon Lwin - đại diện đến từ thị trấn Tachilek, bang Shan (Myanmar) trong phần thi trang phục dân tộc vào ngày 4-5 đã hóa trang thành nữ tu xuất hiện trên sân khấu tại cuộc thi Miss Grand Myanmar 2026. Sau khi video, hình ảnh này lan truyền đã gây ra sự bức xúc, phẫn nộ lớn trong công chúng.

Thông tin hàng ngày