Chùa Liên Hoa trao những món quà trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6

Chùa Liên Hòa hướng đến các em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật và những mảnh đời kém may mắn
Chùa Liên Hòa hướng đến các em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật và những mảnh đời kém may mắn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, với tấm lòng hướng về tuổi trẻ, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật và những mảnh đời kém may mắn, Ban Từ thiện chùa Liên Hoa tổ chức tặng quà.
Chùa Liên Hoa trao những món quà trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 ảnh 1

Sinh hoạt vui chơi cùng các em nhân Tết Thiếu nhi

Dưới sự chứng minh tham dự của Thượng tọa Thích Quảng Nhã, Chánh Thư ký Ban Trị sự tỉnh, Trưởng ban Trị sự huyện Đắk Mil (Đắk Nông), Ban Từ thiện chùa Liên Hoa kết hợp cùng nhóm Hướng Thiện Đắk Mil, cùng các nhà hảo tâm đến Trung tâm Bảo trợ xã hội thị trấn Đắk Mil và Mái ấm Thuận An.

Ngoài những món quà, bánh sinh nhật, các em nhỏ được sự "Sinh nhật của Phật" qua chương trình ắm Phật. Quà gồm KFC, bánh tráng nướng, trà sữa đã được nhóm chị Bé Mập Phạm Thị Trường Lam cùng Phật tử chùa Liên Hoa thực hiện trực tiếp tại trung tâm, mang lại không khí ấm cúng và thú vị. Bên cạnh đó là quà của nhóm Hướng Thiện, đội lân rồng phục vụ...

Chùa Liên Hoa trao những món quà trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 ảnh 2

Tổ chức "Sinh nhật Đức Phật"

Trân trọng hơn nữa là những hộp sữa của 8 bạn nhỏ tại Kiến Đức và Tuy Đức, được mua từ tiền khen thưởng và heo đất, các bạn đích thân tham dự và tự tay mình gởi tặng đến các bạn kém may mắn hơn. Đây là kỷ niệm khó quên, là trải nghiệm thú vị và nhân văn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi của các em.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày