Từ khóa: Tết Trung thu
Tìm thấy 28 kết quả
Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Những yêu thương đong đầy

GNO - Tại chương trình "Đêm hội Trăng rằm" vào tối 23-9 vừa qua, không chỉ các em thiếu nhi nô nức đến Việt Nam Quốc Tự để tham dự mà đặc biệt, với nhiều phụ huynh, đây là lần đầu tiên họ cho con cảm nhận được một đêm trung thu đúng nghĩa, bởi những gánh nặng mưu sinh, cơm áo gạo tiền kéo theo mỗi ngày.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1220 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tết Trung thu đặc biệt

GNO - Có một buổi lễ Trung thu đặc biệt vừa diễn ra tại chùa Tuyền Lâm - nơi đặt văn phòng Ban Trị sự GHPGVN Q.6, dành cho các gia đình, các em học sinh có ba, mẹ mất vì Covid-19.
Chư tôn đức, đại diện các cơ quan trao quà Tết Trung thu cho trẻ em tại chùa Tỉnh Hội

Bình Phước: “Vui hội trăng rằm” tặng quà đến 1.400 cháu nhỏ tại chùa Tỉnh Hội, Thanh An

GNO - Chiều 23-9, tại chùa Tỉnh Hội - trụ sở Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, với sự chỉ đạo của Thượng tọa Thích Đức Thiện, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bình Phước tổ chức “Vui hội trăng rằm” tặng quà đến 1.000 cháu nhỏ tại các phường trong địa bàn TP.Đồng Xoài.
Thiếu nhi "Vui Tết Trung thu" tại các chùa

Thiếu nhi "Vui Tết Trung thu" tại các chùa

GNO - Ngày 11-9, Ni sư Thích nữ Giác Bửu, trụ trì chùa Khánh Linh (xã Phú Hựu, Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) đã kết hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi tại địa phương.