Chùa Long Hoa hỗ trợ người nghèo, người mù đón tết

Thượng tọa Thích Huệ Công trao quà tết tới người mù
Thượng tọa Thích Huệ Công trao quà tết tới người mù
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng qua, 31-1, chùa Long Hoa (số 360A Bến Bình Đông, phường 15, quận 8, TP.HCM), đã tổng kết công tác từ thiện xã hội năm 2020.

Dịp này, Thượng tọa Thích Huệ Công - Quyền Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 8, trụ trì chùa phối hợp UBMTTQVN TP.HCM, các mạnh thường quân tổ chức tặng trên 5 tấn quà tết đến người nghèo, người mù, đội ngũ y, bác sĩ và bệnh nhân Bệnh viện Nhân Ái (huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước).

Mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt từ 700.000 đến 2.000.000 đồng. Ước tính trị giá quà tặng 140 triệu đồng.

Được biết, chùa Long Hoa chăm lo công tác từ thiện trong năm 2020 trên 7 tỷ đồng - từ sự chung tay đóng góp và hỗ trợ của các mạnh thường quân, Ban bảo trợ chùa, báo Sài Gòn Giải Phóng Hoa văn…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thiền Phật giáo đang giúp đỡ rất nhiều người vượt qua khổ đau và khám phá được sự yên bình trong tâm của chính mình

Vai trò của Phật giáo ở thế kỷ XXI

GNO - Trong một chia sẻ gần đây, Anam Thubten Rinpoche - người sáng lập Quỹ Dharmata - cho biết về tình trạng cũng như vai trò của Phật giáo đối với xã hội phương Tây ngày nay.
Cầu Hiệp An bắt ngang kênh Đồng Xúc, nối hai bờ ấp Mỹ Thuận và ấp Nhơn Ngãi có chiều dài 45m, chiều ngang 4m, tải trọng 5 tấn

Chùa Lộc Dã (Q.8) tổ chức khánh thành cầu Hiệp An tại tỉnh An Giang

GNO - Ngày 15-6, Thượng tọa Thích Trí Trường, Phó ban Trị sự GHPGVN Q.8, trụ trì chùa Lộc Dã (P.9, Q.8) cùng các mạnh thường, Phật tử đã phối hợp với chính quyền ấp Nhơn Ngãi, xã Nhơn Mỹ, H.Chợ Mới, An Giang tổ chức khánh thành cầu Hiệp An và trao quà cho các em học sinh nghèo tại địa phương.

Thông tin hàng ngày