Chùa Long Hoa hỗ trợ người nghèo, người mù đón tết

Thượng tọa Thích Huệ Công trao quà tết tới người mù
Thượng tọa Thích Huệ Công trao quà tết tới người mù
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng qua, 31-1, chùa Long Hoa (số 360A Bến Bình Đông, phường 15, quận 8, TP.HCM), đã tổng kết công tác từ thiện xã hội năm 2020.

Dịp này, Thượng tọa Thích Huệ Công - Quyền Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 8, trụ trì chùa phối hợp UBMTTQVN TP.HCM, các mạnh thường quân tổ chức tặng trên 5 tấn quà tết đến người nghèo, người mù, đội ngũ y, bác sĩ và bệnh nhân Bệnh viện Nhân Ái (huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước).

Mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt từ 700.000 đến 2.000.000 đồng. Ước tính trị giá quà tặng 140 triệu đồng.

Được biết, chùa Long Hoa chăm lo công tác từ thiện trong năm 2020 trên 7 tỷ đồng - từ sự chung tay đóng góp và hỗ trợ của các mạnh thường quân, Ban bảo trợ chùa, báo Sài Gòn Giải Phóng Hoa văn…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Gian hàng gây quỹ cho chiến dịch "Tháng Tư tình nguyện" của các bạn Nhà Đom Đóm - Ảnh: Câu lạc bộ Tình nguyện Đom Đóm Đêm

Học, chơi và cống hiến

GN - Mỗi độ hè sang, việc học, thi tạm gác lại, cũng là lúc các bạn trẻ bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến đi ý nghĩa của mình.
"Nụ cười cũng như hạnh phúc, mọi người dù giàu hay nghèo cũng có quyền được sở hữu, được tự tạo niềm vui riêng cho bản thân" (Trần Thế Phong)

Trước những nụ cười

GN - Đối diện với những nụ cười hồn hậu trong triển lãm ảnh của Trần Thế Phong, người xem như tạm đặt xuống được phần nào hỷ, nộ, ái, ố của đời thường.

Thông tin hàng ngày