Chùa Long Phước trao 50 suất học bổng

GNO - Chiều 10-4, tại chùa Long Phước (44/1đường Phan Văn Trị, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đã diễn ra buổi trao học bổng “Ươm mầm tương lai” lần 2 do Chi hội khuyến học chùa tổ chức.

m_i ng__i r_t hoan h_ ch_p h_nh l_u ni_m.JPG


Các bạn SV nhận học bổng chiều 10-4

Đợt này Chi hội trao 50 suất học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có thành tích học tập đạt loại khá, giỏi đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng cho các bạn đã nhận học bổng đợt 1.

Ngoài đại diện của Chi hội, các bạn sinh viên, các Phật tử, buổi lễ còn có sự hoan hỷ tham gia của chư Ni của chùa, nhóm thiện nguyện Bước Chân Sen...

“Học bổng mà các bạn trẻ nhận được tuy không lớn về vật chất nhưng giá trị rất lớn ở tấm lòng của các vị Phật tử, những cô, chú hảo tâm đã góp nhặt, tích lũy mỗi tháng để có buổi trao học bổng hôm nay”, đại diện Chi hội gửi gắm.

Thu Hiền

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1170 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhớ mùa trăng cũ

GNO - Sau mấy năm du học, tôi về lại Việt Nam và chọn ngôi tịnh xá nhỏ gần khu Bà Chiểu làm nơi nương thân để tiếp tục nghiên cứu, tu tập.
Tổ đình Bác Ái, một ngôi cổ tự do những người Việt di cư đến vùng đất Tây Nguyên kiến lập

Nếp chùa xưa giữa lòng phố núi

GNO - Trải qua bao thăng trầm, dẫu chịu tác động của thời gian, khói lửa chiến tranh, tổ đình Bác Ái (phường Quyết Thắng, TP.Kon Tum) vẫn giữ được những nét xưa vốn có giữa lòng phố núi Kon Tum.

Thông tin hàng ngày