Chùa Long Trường trao tặng gạo đến 12 cụ già khó khăn trong mùa dịch

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 25-6, Đại đức Thạch Sa Vane, trụ trì chùa Long Trường (xã Tân Hiệp, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh) trao tặng gạo đến 12 gia đình khó khăn trong mùa dịch bệnh.
Đại đức Thạch Sa Vane đã mua gạo hỗ trợ cho 12 cụ già tại địa phương ảnh 1

Đại đức Thạch Sa Vane đã mua gạo hỗ trợ cho 12 cụ già tại địa phương

Được biết, các gia đình đều người lớn tuổi không còn khả năng lao động, sinh hoạt mỗi ngày chỉ phụ thuộc vào con cháu nhưng do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, con cháu đi làm ăn xa không về được.

Được sự phát tâm của gia đình Phật tử Huỳnh Hữu Tâm, ở TPHCM, hỗ trợ với số tiền 1,5 triệu đồng, Đại đức Thạch Sa Vane đã mua gạo hỗ trợ cho 12 cụ già neo đơn tại địa phương, mỗi gia đình được trao tặng 10 kg gạo.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thiền cho người mới đến

GNO - Nói một cách đơn giản: mọi khía cạnh của thiền đều tốt. Cho dù bạn đã thực hành trong bao lâu, ngay cả khi bạn dường như không nhận được bất kỳ kết quả nào, tất cả đều tốt. Khi bạn có thể làm cho tâm tĩnh lặng với hơi thở, cũng tốt cho tâm. Vì lý do này, thiền là điều bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...

Thông tin hàng ngày