Chùa Long Trường trao tặng gạo đến 12 cụ già khó khăn trong mùa dịch

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 25-6, Đại đức Thạch Sa Vane, trụ trì chùa Long Trường (xã Tân Hiệp, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh) trao tặng gạo đến 12 gia đình khó khăn trong mùa dịch bệnh.
Đại đức Thạch Sa Vane đã mua gạo hỗ trợ cho 12 cụ già tại địa phương

Đại đức Thạch Sa Vane đã mua gạo hỗ trợ cho 12 cụ già tại địa phương

Được biết, các gia đình đều người lớn tuổi không còn khả năng lao động, sinh hoạt mỗi ngày chỉ phụ thuộc vào con cháu nhưng do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, con cháu đi làm ăn xa không về được.

Được sự phát tâm của gia đình Phật tử Huỳnh Hữu Tâm, ở TPHCM, hỗ trợ với số tiền 1,5 triệu đồng, Đại đức Thạch Sa Vane đã mua gạo hỗ trợ cho 12 cụ già neo đơn tại địa phương, mỗi gia đình được trao tặng 10 kg gạo.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chuyện thị phi

Chuyện thị phi

GNO - Ai cũng muốn công việc của mình được suôn sẻ, cuộc sống êm xuôi, hạnh phúc. Tuy nhiên, sống ở đời thật khó. Bởi dù hữu ý hay vô ý, dù muốn hay không, đôi khi ta vẫn không tránh khỏi những bước đi chùng chình, những âu lo, dằn vặt từ những điều không mong muốn.
Giản dị và nhân cách

Giản dị và nhân cách

GNO - Khi đọc những tấm gương về nếp sống giản dị, hầu hết chúng ta đều trầm trồ thán phục. Người ta cũng thường hay nói về sự giản dị như là một điều tốt đẹp cần nên làm trong cuộc sống.

Thông tin hàng ngày