Quan Âm tu viện tặng hơn 100 phần quà đến những gia đình đang bị phong tỏa

Quan Âm tu viện hỗ trợ hơn 100 phần quà đến những gia đình trong khu phong - Ảnh: QATV
Quan Âm tu viện hỗ trợ hơn 100 phần quà đến những gia đình trong khu phong - Ảnh: QATV
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 24-6, Sư cô Thích nữ Huệ Đức, trụ trì Quan Âm tu viện, quận Phú Nhuận (TP.HCM) đã tổ chức trao quà hỗ trợ đến những gia đình khó khăn trong khu vực phong tỏa phòng chống Covid-19.
Cán bộ phường 2 đại diện Quan Âm tu viện tặng quà đến từng gia đình - Ảnh: QATV

Cán bộ phường 2 đại diện Quan Âm tu viện tặng quà đến từng gia đình - Ảnh: QATV

Theo đó, chùa đã hỗ trợ hơn 100 phần quà đến các gia đình trong khu vực bị phong tỏa, cách ly thông qua đại diện các chốt tiếp nhận của Ủy ban Nhân dân phường 2, quận Phú Nhuận.

Do chư Ni Quan Âm tu viện đang cấm tu An cư kiết hạ theo truyền thống nên cán bộ phường 2 đã đại diện Quan Âm tu viện đi tặng quà đến từng gia đình khó khăn trong khu cách ly.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại đức Thích Minh Mẫn cùng các thành viên trong Câu lạc bộ Tình nguyện Sen Hồng

Người trẻ trưởng thành qua hành trình phụng sự

GNO - Không chỉ là một câu lạc bộ thiện nguyện, Sen Hồng đã trở thành “mái nhà tinh thần” của hơn 1.200 người trẻ - nơi họ học được cách sống đúng, hiểu đúng điều bản thân thiếu và cần, được tiếp sức, vượt qua khủng hoảng nội tâm và trưởng thành từ những việc làm phụng sự.

Thông tin hàng ngày