Quan Âm tu viện tặng hơn 100 phần quà đến những gia đình đang bị phong tỏa

Quan Âm tu viện hỗ trợ hơn 100 phần quà đến những gia đình trong khu phong - Ảnh: QATV
Quan Âm tu viện hỗ trợ hơn 100 phần quà đến những gia đình trong khu phong - Ảnh: QATV
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 24-6, Sư cô Thích nữ Huệ Đức, trụ trì Quan Âm tu viện, quận Phú Nhuận (TP.HCM) đã tổ chức trao quà hỗ trợ đến những gia đình khó khăn trong khu vực phong tỏa phòng chống Covid-19.
Cán bộ phường 2 đại diện Quan Âm tu viện tặng quà đến từng gia đình - Ảnh: QATV

Cán bộ phường 2 đại diện Quan Âm tu viện tặng quà đến từng gia đình - Ảnh: QATV

Theo đó, chùa đã hỗ trợ hơn 100 phần quà đến các gia đình trong khu vực bị phong tỏa, cách ly thông qua đại diện các chốt tiếp nhận của Ủy ban Nhân dân phường 2, quận Phú Nhuận.

Do chư Ni Quan Âm tu viện đang cấm tu An cư kiết hạ theo truyền thống nên cán bộ phường 2 đã đại diện Quan Âm tu viện đi tặng quà đến từng gia đình khó khăn trong khu cách ly.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1341 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Khói xuân trên bến đạo

GNO - Mỗi độ Tết về, khi sắc đào phai còn vương nơi hiên nhà, người Việt lại tìm đến chùa như tìm một dòng suối trong để rửa nhẹ bụi trần. Đi lễ đầu năm không phải là nghi thức cầu kỳ, mà là một cuộc trở về với phần lặng nhất trong tâm mình.
Phù điêu mô tả Thái tử Siddhartha từ giã ngựa Kiền-trắc

Hình tượng con ngựa trong Phật giáo

NSGN - Hình tượng con ngựa xuất hiện trong nhiều kinh sách Phật giáo như một biểu trưng mang tính giáo dục và triết học, phản ánh tiến trình điều phục tâm và thực hành con đường giải thoát.

Thông tin hàng ngày