Quan Âm tu viện tặng hơn 100 phần quà đến những gia đình đang bị phong tỏa

Quan Âm tu viện hỗ trợ hơn 100 phần quà đến những gia đình trong khu phong - Ảnh: QATV
Quan Âm tu viện hỗ trợ hơn 100 phần quà đến những gia đình trong khu phong - Ảnh: QATV
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 24-6, Sư cô Thích nữ Huệ Đức, trụ trì Quan Âm tu viện, quận Phú Nhuận (TP.HCM) đã tổ chức trao quà hỗ trợ đến những gia đình khó khăn trong khu vực phong tỏa phòng chống Covid-19.
Cán bộ phường 2 đại diện Quan Âm tu viện tặng quà đến từng gia đình - Ảnh: QATV

Cán bộ phường 2 đại diện Quan Âm tu viện tặng quà đến từng gia đình - Ảnh: QATV

Theo đó, chùa đã hỗ trợ hơn 100 phần quà đến các gia đình trong khu vực bị phong tỏa, cách ly thông qua đại diện các chốt tiếp nhận của Ủy ban Nhân dân phường 2, quận Phú Nhuận.

Do chư Ni Quan Âm tu viện đang cấm tu An cư kiết hạ theo truyền thống nên cán bộ phường 2 đã đại diện Quan Âm tu viện đi tặng quà đến từng gia đình khó khăn trong khu cách ly.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại đức Thích Thiện Nghĩa nhận Bằng tuyên dương "Gương điển hình tiên tiến" do Ủy ban MTTQVN xã Củ Chi (TP.HCM) trao tặng

Vị sư trẻ trên miền Đất thép thành đồng

GNO - Nhiều năm qua, bằng tấm lòng và nhiệt huyết của mình, Đại đức Thích Thiện Nghĩa đã biến tâm nguyện thành hành động, kiến tạo nên những công trình bền vững của tình thương.
Trang nghiêm khóa lễ lạy Ngũ bách danh trong động Hương Tích

[Ảnh] Tròn 50 năm, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm thực hành hạnh nguyện lạy Ngũ bách danh tại động Hương Tích

GNO - Nhân ngày vía Bồ-tát Quán Thế Âm (19-9 ÂL), Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Hoằng pháp T.Ư, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Hà Nội đã trở về chùa Hương (xã Hương Sơn, TP.Hà Nội) để thực hiện hạnh nguyện lạy Ngũ bách danh tại động Hương Tích.
 "Tâm từ bi kết hợp với trí tuệ là nền tảng của sự chữa lành cảm xúc"

Tâm từ bi trong tâm lý học Phật giáo

NSGN - Trong tâm lý học Phật giáo, tâm từ bi là một hình thức của sự đồng cảm. Chúng ta cảm nhận nỗi đau khổ của người khác như chính nỗi đau khổ của mình và mong muốn họ được giải thoát hoàn toàn khỏi nó.

Thông tin hàng ngày