Quan Âm tu viện tặng hơn 100 phần quà đến những gia đình đang bị phong tỏa

Quan Âm tu viện hỗ trợ hơn 100 phần quà đến những gia đình trong khu phong - Ảnh: QATV
Quan Âm tu viện hỗ trợ hơn 100 phần quà đến những gia đình trong khu phong - Ảnh: QATV
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 24-6, Sư cô Thích nữ Huệ Đức, trụ trì Quan Âm tu viện, quận Phú Nhuận (TP.HCM) đã tổ chức trao quà hỗ trợ đến những gia đình khó khăn trong khu vực phong tỏa phòng chống Covid-19.
Cán bộ phường 2 đại diện Quan Âm tu viện tặng quà đến từng gia đình - Ảnh: QATV

Cán bộ phường 2 đại diện Quan Âm tu viện tặng quà đến từng gia đình - Ảnh: QATV

Theo đó, chùa đã hỗ trợ hơn 100 phần quà đến các gia đình trong khu vực bị phong tỏa, cách ly thông qua đại diện các chốt tiếp nhận của Ủy ban Nhân dân phường 2, quận Phú Nhuận.

Do chư Ni Quan Âm tu viện đang cấm tu An cư kiết hạ theo truyền thống nên cán bộ phường 2 đã đại diện Quan Âm tu viện đi tặng quà đến từng gia đình khó khăn trong khu cách ly.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn Công an tỉnh Quảng Ngãi thăm, tặng quà Hòa thượng Thích Quảng Xả cùng chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh

Quảng Ngãi: Đại tá Hồ Song Ân thăm Ban Trị sự GHPGVN tỉnh

GNO - Chiều 10-7, tại chùa Huệ Chiếu (phường Đắk Cấm), Đại tá Hồ Song Ân, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi, cùng đoàn công tác đã đến thăm, vấn an sức khỏe Hòa thượng Thích Quảng Xả, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó ban Tăng sự T.Ư và chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.
Ảnh minh họa

Tu chùa, tu nhà...

GNO - Có một thời tôi đã tham gia Phật sự ở một ngôi chùa gần nhà rất là tích cực. Mặc dù đang bận bịu với công việc mưu sinh và gia đình, tôi vẫn dành thời gian tu tập và đảm nhiệm Phật sự năng nổ, liên tục.

Thông tin hàng ngày