Chùa Minh Đạo tổ chức đêm nhạc từ thiện, tặng vé xe cho người nghèo

Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN đóng góp 100 triệu đồng vào chương trình “Xuân yêu thương”
Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN đóng góp 100 triệu đồng vào chương trình “Xuân yêu thương”
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tối 12-1, chùa Minh Đạo (Q.3, TP.HCM) đã tổ chức đêm nhạc “Xuân yêu thương” - kêu gọi kinh phí giúp người dân khó khăn có vé xe về quê đón Tết. Đêm nhạc có sự chứng minh của Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự, viện chủ chùa Minh Đạo.

NSND Bạch Tuyết, NSƯT Tú Sương, ca sĩ Lệ Quyên, Nguyễn Phi Hùng, Hữu Thọ và MC Xuân Hiếu... đã hát cúng dường đại chúng.

Trong đêm nhạc, Hòa thượng Chủ tịch cùng chư tôn đức trụ trì các tự viện và các nghệ sĩ đã phát tâm hỗ trợ kinh phí cho chương trình, với tổng số tiền vận động được gần 500 triệu đồng.

Chùa Minh Đạo tổ chức đêm nhạc từ thiện, tặng vé xe cho người nghèo ảnh 1

NSND Bạch Tuyết trao 150 phần quà đến đại diện địa phương (phường 9, quận 3)

Theo Đại đức Thích Minh Ân, trụ trì chùa Minh Đạo, số tịnh tài trên sẽ dùng vào việc mua vé xe tặng người nghèo ở nhiều địa phương đang mưu sinh tại Sài Gòn được về quê đón Tết. “Tết đến, ai cũng muốn được về nhà. Hiểu được khó khăn của lao động nghèo nên chùa Minh Đạo muốn góp một tay để họ được đón Tết ở quê”, Đại đức Thích Minh Ân nói.

Chùa Minh Đạo tổ chức đêm nhạc từ thiện, tặng vé xe cho người nghèo ảnh 2

Đêm nhạc được nhiều doanh nghiệp, mạnh thường quân góp sức

Trước đó, ngày 8-1, chùa Minh Đạo cũng đã tổ chức “Siêu thị 0 đồng” - tặng nhu yếu phẩm và tịnh tài đến những gia đình khó khăn trên địa bàn phường 9, quận 3. Chương trình này kéo dài đến 16-1.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày