Chùa Minh Giác cúng dường trường hạ, tặng quà khu cách ly

Thượng tọa Thích Giác Trí cúng dường trường hạ chùa Ưu Đàm
Thượng tọa Thích Giác Trí cúng dường trường hạ chùa Ưu Đàm
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 5-8, Thượng tọa Thích Giác Trí, Phó ban Văn hóa Phật giáo TP.HCM, viện chủ chùa Minh Giác (phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức) đã cúng dường các điểm an cư kiết hạ trên địa bàn.

Tại các điểm an cư: chùa Pháp Trí, Từ Quang, Ưu Đàm, Sùng Đức, Vạn Hạnh, Long Nhiễu, Thượng tọa Thích Giác Trí đã vấn an sức khỏe đến chư tôn đức trong Ban Chức sự hạ trường cũng như chư hành giả cấm túc an cư tại các trú xứ.

Chùa Minh Giác cúng dường trường hạ, tặng quà khu cách ly ảnh 1

Thượng tọa Thích Giác Trí vấn an sức khỏe Ban Chức sự và cúng dường trường hạ chùa Từ Quang

Thượng toạ cũng cúng dường các nhu yếu phẩm là rau củ quả, gạo, mì gói, nước tương, dầu, đường, bột ngọt, bột bánh xèo và tịnh tài trợ duyên cho quý tôn đức an tâm tu học trong 3 tháng. Đây cũng là công tác Phật sự hằng năm của chùa trong mỗi mùa an cư.

Bên cạnh đó, chùa Minh Giác đã ủng hộ cho UBMTTQVN TP.Thủ Đức 1.000 chiếc gối, 600 chai nước mắm, nước tương để gửi các bệnh viện dã chiến.

Chùa Minh Giác cúng dường trường hạ, tặng quà khu cách ly ảnh 2

Đại đức Thích Đồng Quảng, trụ trì chùa Minh Giác nhận thư cảm ơn của UBMTTQVN TP.Thủ Đức về những hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh

Ngoài ra, hàng ngày, chùa còn hỗ trợ rau củ quả đến các khu vực bị cách ly y tế, nhà trọ, hộ nghèo, thất nghiệp… trên địa bàn phường Hiệp Bình Chánh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày