Chùa Như Lai tổ chức lễ hằng thuận

GNO - Sáng 17-1 (nhằm ngày 8-12-Ất Mùi), tại chùa Như Lai, số 229A Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM đã trang trọng tổ chức lễ hằng thuận cho Phật tử Sang Phan - PD.Quảng Trí và Thảo Dương - PD.Quảng Hiếu.

ANH VN (2).JPG

Chư tôn đức niêm hương lễ Phật

Chứng minh tại lễ hằng thuận có HT.Thích Giác Thuận, Chứng minh BTS GHPGVN Q.Gò Vấp, viện chủ chùa Như Lai; ĐĐ.Thích Quảng Hạnh, trụ trì chùa Như Lai cùng chư Tăng và hai bên gia đình cô dâu, chú rể chúc phúc cho đôi bạn trẻ.

Mở đầu buổi lễ, chư tôn đức niêm hương lễ Phật, tụng thời kinh cầu nguyện cho đôi bạn trẻ. Sau đó, đôi bạn trẻ đối trước chư tôn đức đảnh lễ công ơn sinh thành, dưỡng dục của song thân; đảnh lễ tôn trọng sự bình đẳng của nhau.

ANH VN (5).JPG

Trao nhẫn cưới và quà tới đôi bạn trẻ

Trong niềm hoan hỷ của buổi lễ, Hòa thượng viện chủ chùa Như Lai đã có thời pháp khuyến tấn tân lang, tân nương phải sống trọn vẹn bổn phận làm vợ và làm chồng, làm dâu hiền, rể thảo cùng xây dựng hạnh phúc gia đình. sống hiếu thuận, nhu hòa, nhẫn nhịn, nương tựa Tam bảo.

Trong niềm vui, HT.Thích Giác Thuận đã trao nhẫn và trao quà cưới cho hai bạn. Sau đó, đôi bạn trẻ Sang Phan (PD.Quảng Trí) và Thảo Dương (PD.Quảng Hiếu) đã đọc lời phát nguyện trước toàn thể hội chúng nguyện sống hòa thuận bên nhau.

ANH VN (3).JPG

Đảnh lễ Tam bảo

Được biết, cô dâu, chủ rể là Phật tử đang sinh sống tại Hoa Kỳ- vẫn luôn hướng về quê hương. Với mong muốn hướng về Tam bảo, cô dâu và chú rể đã trở về Việt Nam tổ chức lễ hằng thuận tại chùa để tạo phước duyên con đường học Phật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày