Chùa Pháp Hội, chùa Liên Trì chia sẻ cùng bà con nghèo nhân dịp tết Nhâm Dần 2022

"Chợ Tết 0 đồng" được tổ chức trong khuôn viên chùa Pháp Hội
"Chợ Tết 0 đồng" được tổ chức trong khuôn viên chùa Pháp Hội
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Được sự chỉ đạo của Hòa thượng Thích Trí Viên, trú trì chùa Pháp Hội, Đại đức Thích Tuệ Đức đã vận động các nhà hảo tâm chung tay tổ chức chương trình “Chợ Tết 0 đồng” tại khuôn viên chùa Pháp Hội (TP.Đà Nẵng) vào ngày 7-12.

Chương trình có sự đồng hành của Công ty xe máy Tiến Thu, Công ty TNHH King Wines, Doanh nghiệp tư nhân Tuyết Ân và Ban Từ thiện - Chúng hộ pháp chùa Pháp Hội.

Được biết, tổng trị giá của chương trình là 180 triệu đồng với nhiều mặt hàng là áo ấm, nhu yếu phẩm đã được Ban tổ chức sắp xếp chu đáo, đẹp mắt và đảm bảo khoảng cách phòng chống dịch.

Chùa Pháp Hội, chùa Liên Trì chia sẻ cùng bà con nghèo nhân dịp tết Nhâm Dần 2022 ảnh 1
Người dân đến với phiên chợ 0 đồng

Đại đức Thích Tuệ Đức cho biết: "Chư Tăng chùa Pháp Hội cùng các nhà tài trợ mong muốn chia sẻ phần nào để bà con đón một mùa xuân ấm áp, vui vẻ sau những tháng ngày vất vả, khó khăn do đại dịch Covid-19.

* Tối 7-12, Thượng tọa Thích Thông Quang, trú trì chùa Liên Trì (330 Ngô Quyền, TP.Đà Nẵng) cùng nhóm thiện nguyện Lam Yêu Thương đã trực tiếp xuống phố, tặng quà cho những người nhặt ve chai, phế liệu trên địa bàn thành phố.

Chùa Pháp Hội, chùa Liên Trì chia sẻ cùng bà con nghèo nhân dịp tết Nhâm Dần 2022 ảnh 2

Thượng tọa Thích Thông Quang cùng nhóm thiện nguyện Lam Yêu Thương tặng quà đến người yếu thế

Nhóm đã trao hàng chục suất quà với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thưởng thức múa lân vui nhộn ngày Tết Việt giữa băng giá nước Pháp

Tết Việt ở trung tâm tu học Làng Mai tại Pháp

GNO - Làng Mai là một trung tâm thiền tập do Thiền sư Thích Nhất Hạnh sáng lập đầu năm 1982, tọa lạc tại miền Tây Nam nước Pháp. Làng Mai có tên tiếng Pháp là Village des pruniers, tiếng Anh là Plum Tree Village, gọi tắt là Plum Village.

Thông tin hàng ngày