Chùa Pháp Viên khởi động khóa tu “Búp sen non”

GNO - Được sự chấp thuận của BTS GHPGVN tỉnh Đắk Nông và các cấp chính quyền địa phương, chùa Pháp Viên sẽ tổ chức khóa tu mùa hè dành cho các bạn trẻ chủ yếu là học sinh và sinh viên.

_6119944.JPG
Khóa tu mùa hè do chùa Pháp Viên tổ chức - Ảnh TL 2012

Thời gian: từ ngày 26 đến ngày 30- 7-2013 (nhằm ngày 19 đến ngày 23 tháng 6 năm Quý Tỵ).

Địa điểm: Chùa Pháp Viên, thôn 2, xã Đắkwer, huyện ĐắkRlấp , tỉnh Đắk Nông.

 Đối tượng tham dự: Các bạn trẻ có tuổi đời từ 12 đến 25 tuổi, có đủ điều kiện tham gia khóa tu suốt năm ngày đêm, nộp bản photo giấy CMND, giấy khai sinh hoặc thẻ học sinh, sinh viên.

Thời gian đăng ký: Ban Tổ chức sẽ phát và nhận phiếu đăng ký khóa tu từ ngày ra thông báo đến ngày 10-7-2013, lệ phí tham gia  hoàn toàn miễn phí, các khóa sinh liên hệ nhận phiếu đăng ký khóa tu tại chùa Pháp Viên. Và chương trình đăng ký cũng sẽ kết thúc sớm nếu như số lượng khóa sinh đã đủ

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ: Chùa Pháp Viên, thôn 2, xã Đắkwer, huyện ĐắkRlấp, tỉnh Đắk Nông. Điện thoại: 05013649877- 01299996338 - 0933554094.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thờ Phật và thờ gia tiên

GNO - Tôi đang hoàn thiện căn nhà mới, tuy không rộng rãi nhưng có phòng thờ riêng. Lúc đầu tôi dự kiến phòng thờ gồm bàn thờ Phật (chính giữa, cao hơn, sát tường) và bàn thờ gia tiên (bên phải, thấp hơn, sát tường, cùng hướng nhìn ra cửa với bàn thờ Phật).
Ảnh minh họa: Bảo Toàn/BGN

Chuyện cúng xuất sanh từ kinh điển đến hiện thực

GNO - Trong sinh hoạt Thiền môn, mỗi ngày người xuất gia đều dùng cơm trưa ở nhà ăn gọi là trai đường, bằng một nghi thức gọi là cúng quá đường. Nghi thức Cúng quá đường được thực hiện theo truyền thống của từng hệ phái, nên có đôi chút khác biệt.
Là Phật tử, tới chùa cần tránh buôn chuyện

Buôn chuyện, bị Phật rầy

GNO - Buôn chuyện là niềm vui của nhiều người. Tìm cách gặp nhau trực tiếp hay gián tiếp qua các phương tiện truyền thông rồi nói đủ chuyện.

Thông tin hàng ngày