Chùa Pháp Võ trao 300 phần quà Tết đến những gia đình khó khăn huyện Nhà Bè

Ni trưởng Thích nữ Như Thảo trao quà đến Tết đến bà con khó khăn
Ni trưởng Thích nữ Như Thảo trao quà đến Tết đến bà con khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Bên thềm Xuân Quý Mão – 2023, Ni trưởng Thích nữ Như Thảo, Ủy viên Thường trực Ban Trị sự, Phó Trưởng Thường trực Phân ban Ni giới TP.HCM, trụ trì chùa Pháp Võ (huyện Nhà Bè, TP.HCM) tổ chức trao quà đến những gia đình khó khăn vui xuân đón Tết.

Theo đó, chư Ni chùa Pháp Võ và Phật tử ủng hộ đến với 300 gia đình bà con tại xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè trao tặng 300 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng.

Bà con khó khăn xã Phú Xuân đến nhận quà vui xuân đón Tết - Ảnh: Ph.V

Bà con khó khăn xã Phú Xuân đến nhận quà vui xuân đón Tết - Ảnh: Ph.V

Dịp này, chùa cũng gởi ủng hộ đồng bào xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong 109 phần quà; Gởi 100 phần quà đến những gia đình khó khăn xã Hải Hưng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị 100 phần; đồng bào huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam 100 phần. Mỗi phần trị giá 300.000 đồng.

Tổng trị giá đợt trao quà Tết lần này là 180 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Lệ Trang chủ trì buổi họp của Ban Thường trực

Phật giáo TP.HCM có mùa Phật đản để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng Tăng Ni, Phật tử và quần chúng

GNO - Đó là nhận định của Hòa thượng Thích Lệ Trang, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trong buổi họp thường kỳ tại Việt Nam Quốc Tự của Ban Thường trực Ban Trị sự nhằm báo cáo công tác tổ chức các sự kiện trong Tuần lễ Phật đản Phật lịch 2568 của Phật giáo TP.HCM, vào sáng nay, 27-5.
Tòa thị chính New York và các tòa nhà quan trọng khác của thành phố đã được chiếu sáng màu cờ Phật giáo quốc tế (màu xanh lam, vàng, đỏ, trắng và cam) nhân Đại lễ Vesak 2024 vừa qua

Tòa Thị chính New York được chiếu sáng màu cờ Phật giáo nhân dịp Vesak

GNO - Tòa thị chính New York và các tòa nhà quan trọng khác của thành phố đã được chiếu sáng màu cờ Phật giáo quốc tế (màu xanh lam, vàng, đỏ, trắng và cam) nhân Đại lễ Vesak 2024 vừa qua. Sự kiện lịch sử này đánh dấu lần đầu tiên thành phố New York chính thức kỷ niệm Vesak với quy mô lớn.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1248 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nghe pháp tôn trọng, nhưng chớ vội tin

GNO - Nghe Pháp là từ thường gặp trong kinh. Đa văn là nghe Pháp nhiều, một trong những hạnh lành. Ngày nay, nghe Pháp không chỉ nghe giảng mà còn là đọc, tụng, nghiên cứu, thảo luận, biên khảo giáo pháp.

Thông tin hàng ngày