Chùa Pháp Võ thắp nến cầu nguyện ngày vía Đức Phật A Di Đà

Chùa Pháp Võ thắp nến cầu nguyện ngày vía Phật A Di Đà
Chùa Pháp Võ thắp nến cầu nguyện ngày vía Phật A Di Đà
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tối 10-12, chư Ni, Phật tử chùa Pháp Võ (huyện Nhà Bè, TP.HCM) đã tổ chức lễ thắp nến cầu nguyện cho thế giới hoà bình, người dân an lạc nhân ngày vía Phật A Di Đà.
Chùa Pháp Võ thắp nến cầu nguyện ngày vía Đức Phật A Di Đà ảnh 1

Ni trưởng Thích nữ Như Thảo hướng dẫn chư Ni, Phật tử thắp nến cầu nguyện

Theo đó, toàn thể Ni chúng và Phật tử dưới sự hướng dẫn của Ni trưởng Thích nữ Như Thảo, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng Phân ban Ni giới Trung ương, Phó Thường trực Phân ban Ni giới TP.HCM, trụ trì chùa Pháp Võ đã tiến hành thắp nến, niệm Phật và đảnh lễ nguyện theo hạnh nguyện của Đức Phật A Di Đà.

Dịp này, Ni trưởng Thích nữ Như Thảo cũng có bài pháp thoại ngắn nhằm giúp Phật tử hiểu rõ hơn về ý nghĩa ngày vía Đức Phật A Di Đà để mọi người có thể học tập và phát nguyện thực hành theo những hạnh nguyện cao quý của Ngài.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Sơn

Bồ-đề nở giữa vườn xuân

GNO - Sau nhiều lần lỗi hẹn, cuối cùng, dòng ký ức tự sự về cuộc đời tu hành của Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Sơn, vị giáo phẩm gần 100 tuổi “ở ẩn” trong ngôi tổ đình Vạn Thọ bên dòng kênh Nhiêu Lộc - Q.1, TP.HCM, cũng đã được ghi nhận kịp cho số Xuân Quý Mão này.
"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày