Chùa Phật Quang (Q.10) tặng quà cho bệnh nhi

GNO - Ban TTXH PG quận 10 kết hợp cùng chùa Phật Quang (Q.10) vừa tổ chức tặng quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 ngay ngày 1-6 (Quốc tế Thiếu nhi).

Theo đó, ĐĐ.Thích Quảng Trí, Trưởng ban TTXH PG quận 10, trụ trì chùa Phật Quang (quận 10), thành viên của Ban và Phật tử gần xa đã chung tay đóng góp tịnh tài, tịnh vật để cùng thực hiện chương trình.

Chương trình đã trao 600 phần cơm chay cho người nghèo trong quận 10 và 500 phần quà gồm (bánh, sữa, kẹo, tịnh tài...) cho các gia đình nghèo có con em đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 (ảnh).

danghuy.jpg

Đăng Huy - CTV

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày