Chùa Phổ Tịnh tặng quà đến bà con khu phong tỏa phòng chống dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 2-12, chùa Phổ Tịnh (huyện Tiểu Cần, Trà Vinh) đã tặng quà đến người dân khu vực phong tỏa phòng, chống dịch bệnh Covid -19 tại 5 ấp thuộc xã Long Hiệp, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

Nhằm đồng hành cùng chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội, giúp đỡ người dân nơi phong tỏa sớm vượt qua khó khăn, yên tâm thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định, Sư cô Thích nữ Trung Thường, trụ trì chùa An Thành (xã Định An, huyện Trà Cú) đã vận động chùa Phổ Tịnh hỗ trợ 100 phần quà.

Chùa Phổ Tịnh tặng quà đến bà con khu phong tỏa phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1
Sư cô Thích nữ Trung Thường trao quà đến UBND xã Long Hiệp

Do tình hình dịch bệnh phức tạp, Sư cô Thích nữ Trung Thường trao quà đến UBND xã Long Hiệp, nhờ địa phương chuyển đến bà con. Được biết, mỗi phần gồm: gạo, rau và các nhu yếu phẩm khác, với tổng kinh phí là 18 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chuyên gia - Đại sứ văn hóa ẩm thức Huế Hồ Thị Hoàng Anh (áo tím) trong một dịp tại chùa Từ Hiếu - Ảnh: Minh Hòa

"Thiền quýt" của Thầy Nhất Hạnh

GNO - Ngày “thoát” được cơn bệnh, cũng là khi tôi nhận được tin Thiền sư Thích Nhất Hạnh vừa viên tịch tại Huế. Viết xuống những dòng này, thâm tâm tôi muốn bày tỏ sự tri ân Thầy đã cho tôi một phương tiện để nương vào và vượt qua khoảng thời gian khó khăn...
Chùa Liên Hoa với chương trình "Tết vì người nghèo"

Chùa Liên Hoa với chương trình "Tết vì người nghèo"

GNO - Ngày 25-1, Thượng tọa Thích Thiện Quý, Phó Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP.HCM, trụ trì chùa Liên Hoa (phường 5, quận 8, TP.HCM) đã kết hợp cùng với Ban Trị sự GHPGVN quận 8, chính quyền địa phương tổ chức trao quà Tết.

Thông tin hàng ngày