Chùa Phú Thọ tặng quà đến người dân có hoàn cảnh khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 23-6, tại chùa Phú Thọ (phường Bùi Thị Xuân, TP.Quy Nhơn, Bình Định) đã phát 1.250 phần quà đến người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Chứng minh buổi phát quà có Hòa thượng Thích Trí Giác, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN TP.Quy Nhơn; Hòa thượng Thích Đồng Quả, Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP. Quy Nhơn; Thượng tọa Thích Thị Tấn, Phó trưởng ban, Chánh Thư ký Ban Trị sự TP.Quy Nhơn, trú trì chùa Phú Thọ.

Chùa Phú Thọ tặng quà đến người dân có hoàn cảnh khó khăn  ảnh 1

Buổi phát quà tại khuôn viên chùa Phú Thọ

Chùa Phú Thọ cùng với gia đình cố Phật tử Trần Duy Tín, Trưởng ban Hộ tự chùa Phú Thọ đã phát 1.250 phần quà với tổng trị giá hơn 250 triệu đồng nhằm chia sẻ với những người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại địa phương và các vùng lân cận.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.

Thông tin hàng ngày