Chùa Phúc Cung hỗ trợ tiền cho một nạn nhân bị tai nạn giao thông

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tối 16-3, Sư cô Thích Quảng Diệu, trụ trì chùa Phúc Cung (Nghệ An) cùng với một số mạnh thường quân đã đến tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An thăm hỏi, hỗ trợ tiền cho em Hà Quang Quế, ở xóm 1, xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn, Nghệ An bị tai nạn giao thông.

Theo thông tin, vào lúc 20 giờ ngày 13-3, trên đường đi làm phụ hồ về, em Hà Quang Quế không may bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến em hôn mê, phải nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

Bác sĩ cho biết, tình trạng của em Quế rất nặng, phải phẫu thuật não.

Sư cô Thích Quảng Diệu trao tiền đến gia đình em Hà Quang Quế

Sư cô Thích Quảng Diệu trao tiền đến gia đình em Hà Quang Quế

Biết được hoàn cảnh gia đình của Quế hết sức khó khăn, bố mất sớm, mẹ lại bệnh tật nên Sư cô Thích Quảng Diệu đã kêu gọi các mạnh thường quân hỗ trợ số tiền 20 triệu đồng cho gia đình kịp thời cứu chữa cho em.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tòa thị chính New York và các tòa nhà quan trọng khác của thành phố đã được chiếu sáng màu cờ Phật giáo quốc tế (màu xanh lam, vàng, đỏ, trắng và cam) nhân Đại lễ Vesak 2024 vừa qua

Tòa Thị chính New York được chiếu sáng màu cờ Phật giáo nhân dịp Vesak

GNO - Tòa thị chính New York và các tòa nhà quan trọng khác của thành phố đã được chiếu sáng màu cờ Phật giáo quốc tế (màu xanh lam, vàng, đỏ, trắng và cam) nhân Đại lễ Vesak 2024 vừa qua. Sự kiện lịch sử này đánh dấu lần đầu tiên thành phố New York chính thức kỷ niệm Vesak với quy mô lớn.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1248 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nghe pháp tôn trọng, nhưng chớ vội tin

GNO - Nghe Pháp là từ thường gặp trong kinh. Đa văn là nghe Pháp nhiều, một trong những hạnh lành. Ngày nay, nghe Pháp không chỉ nghe giảng mà còn là đọc, tụng, nghiên cứu, thảo luận, biên khảo giáo pháp.

Thông tin hàng ngày