Chùa Hoằng Phúc tặng quà đến các hộ miền núi

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 13-3, chư Tăng chùa Hoằng Phúc (Quảng Bình) phối hợp với Công an huyện Lệ Thủy tổ chức chương trình từ thiện “Mang niềm tin về với bản làng”.
Chương trình từ thiện "Mang niềm tin về với bản làng" do chùa Hoằng Phúc phối hợp với Công an huyện Lệ Thủy tổ chức

Chương trình từ thiện "Mang niềm tin về với bản làng" do chùa Hoằng Phúc phối hợp với Công an huyện Lệ Thủy tổ chức

180 phần quà được trao tặng cho các hộ đồng bào miền núi ở hai bản An Bai và Hà Lẹc thuộc xã Kim Thủy. Mỗi phần bao gồm: 1 cái chăn ấm, 10 kg gạo thơm, 4 áo thun loại tốt cùng các nhu yếu phẩm như bột ngọt, nước mắm, dầu ăn, bánh kẹo, sữa, hạt nêm,…

Tổng trị giá của chuyến từ thiện này là 150 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tòa thị chính New York và các tòa nhà quan trọng khác của thành phố đã được chiếu sáng màu cờ Phật giáo quốc tế (màu xanh lam, vàng, đỏ, trắng và cam) nhân Đại lễ Vesak 2024 vừa qua

Tòa Thị chính New York được chiếu sáng màu cờ Phật giáo nhân dịp Vesak

GNO - Tòa thị chính New York và các tòa nhà quan trọng khác của thành phố đã được chiếu sáng màu cờ Phật giáo quốc tế (màu xanh lam, vàng, đỏ, trắng và cam) nhân Đại lễ Vesak 2024 vừa qua. Sự kiện lịch sử này đánh dấu lần đầu tiên thành phố New York chính thức kỷ niệm Vesak với quy mô lớn.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1248 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nghe pháp tôn trọng, nhưng chớ vội tin

GNO - Nghe Pháp là từ thường gặp trong kinh. Đa văn là nghe Pháp nhiều, một trong những hạnh lành. Ngày nay, nghe Pháp không chỉ nghe giảng mà còn là đọc, tụng, nghiên cứu, thảo luận, biên khảo giáo pháp.

Thông tin hàng ngày