Chùa Phúc Lâm tổ chức trao 500 phần quà Tết Quý Mão đến người mù nghèo

Thượng tọa Thích Minh Trí, trụ trì chùa Phúc Lâm trao quà đến người khuyết tật
Thượng tọa Thích Minh Trí, trụ trì chùa Phúc Lâm trao quà đến người khuyết tật
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 5-1, chùa Phúc Lâm (TP.Biên Hòa) đã tổ chức trao quà Tết Quý Mão đến người mù và người có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh Đồng Nai.
Chùa Phúc Lâm tổ chức trao 500 phần quà Tết Quý Mão đến người mù nghèo ảnh 1

Thượng tọa Thích Minh Trí trao quà đến những gia đình khó khăn

Thượng tọa Thich Minh Trí, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa, trụ trì chùa Phúc Lâm, bà Nguyễn Thị Hữu, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Tân Tiến cùng đại diện các đơn vị địa phương.

Ban Tổ chức đã trao tăng 500 phần quà Tết Quý Mão đến tận tay người mù và người có hoàn cảnh khó khăn hiện diện tại buổi trao quà. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng, gồm: gạo, đường, sữa, dầu ăn, bột ngọt, bánh quy, cá hộp và phong bì tiền mặt.

Anh

Trao quà đến người mù

Ban Tổ chức cũng hỗ trợ tiền xe, tặng điểm tâm sáng và cơm trưa đến người mù, người khó khăn đến nhận quà với tổng trị giá 40 triệu đồng. Tổng trị giá đợt trao quà xuân Quý Mão là 240 triệu đồng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày