Chùa Phước An khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

GNO - Ngày 24-8, Ủy ban MTTQ VN quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ phối hợp cùng Sư cô Thích nữ Từ Tâm, trụ trì chùa Phước An và đoàn y, bác sĩ, nhà từ thiện Biên Hòa (Đồng Nai) tổ chức khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao quà cho các hộ nghèo phường Thới An Đông, huyện Bình Thủy, TP.Cần Thơ.

Anh GH.jpg

Bác sĩ khám bệnh cho bệnh nhân nghèo phường An Thới Đông, huyện Bình Thủy

Có 500 hộ nghèo thuộc quận Bình Thủy được các y bác sĩ khám tổng quát, tư vấn cách phòng chống bệnh, giữ gìn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí để điều trị các bệnh thông thường.

 Dịp này, chùa Phước An cũng trao tặng 300 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của địa phương. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt. Tổng trị giá 140 triệu đồng, do chùa Phước An, quận Bình Thủy và các nhà từ thiện TP.Biên Hòa tỉnh Đồng Nai hỗ trợ.

Lâm Trực

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cơn bão Noru với sức công phá mạnh, được đánh giá là cơn bão lịch sử trong vòng 20 năm trở lại đây

Ghi nhận tại Quảng Nam sau bão cơn bão lịch sử Noru

GNO - Cơn bão Noru đổ bộ vào đất liền khu vực các tỉnh từ Quảng Nam đến Thừa Thiên Huế rạng sáng 28-9 với sức gió mạnh nhất của bão duy trì cấp 10-11, giật cấp 13 trên đất liền đã gây ra một số thiệt hại nhất định.
Chùa Phước Quang (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đón bà con trú bão với bữa cơm chay ấm lòng - Ảnh: Ban TT-TT GHPGVN tỉnh Quảng Nam

Các chùa đón người dân đến tránh bão Noru

GNO - Để tránh thiệt hại về người, các địa phương từ Quảng Bình đến Phú Yên đã ráo riết khẩn trương sơ tán người dân ra khỏi những khu vực nguy hiểm trước khi bão số 4 (bão Noru) vào đất liền.

Thông tin hàng ngày