Chùa Phước Thành tặng quà tại An Giang

GNO - Ngày 17-5, chùa Phước Thành (Q.1, TP.HCM ) do SC.TN Lệ Đức làm trụ trì đã cùng các Phật tử và mạnh thường quân tổ chức chương trình “Mùa Phật đản làm việc thiện”.

Theo đó, đoàn đã đến xã An Cư, huyện Tịnh Biên và xã Cần Đăng, huyện Châu Thành (tỉnh An Giang) để trao quà cho các hộ nghèo, cận nghèo khó khăn tại địa phương (ảnh).

chuaPhuocThanh.jpg


330 phần quà, mỗi phần quà gồm có 1 thùng mì, nước tương, muối và 100 nghìn đồng tiền mặt với kinh phí gần 60 triệu đồng đã được trao cho các gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi, học sinh nghèo vượt khó.

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư tôn đức Ban Nghi lễ GHPGVN TP.HCM, Phân ban Ni giới Phật giáo TP.HCM cùng hội chúng đàn thứ hai (chiều mùng 6 Tết) trì tụng kinh Dược Sư - Ảnh: Thịnh Lã

Ước vọng đầu năm của người Phật tử

GNO - Với nhiều Phật tử trong và cả ngoài TP.HCM, được tham gia Pháp hội Dược Sư đầu năm Giáp Thìn - 2024 tại Việt Nam Quốc Tự là điều thiêng liêng, là ước vọng đầu năm và là hạnh phúc lớn lao khi Xuân về.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1237 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Trí tuệ viên mãn

GNO - Pháp ở trong tất cả chúng ta. Cho dù bạn có nhận ra nó hay không, nó vẫn có mặt. Cho dù bạn có quan sát nó hay không, nó vẫn ở đó. Vấn đề đơn giản là liệu bạn có biết cách giải mã nó hay không. Một khi bạn biết các giáo lý của Đức Phật, bạn có thể tự giải mã, giống như cách bạn tập đọc một quyển sách.
Ảnh minh họa

Giữ giới và phước đức

GNO - Người phạm hay khuyết giới làm việc thiện và người giữ giới làm việc thiện thì phước đức khác nhau thế nào?

Thông tin hàng ngày