Chùa Phước Thành tặng quà tại An Giang

GNO - Ngày 17-5, chùa Phước Thành (Q.1, TP.HCM ) do SC.TN Lệ Đức làm trụ trì đã cùng các Phật tử và mạnh thường quân tổ chức chương trình “Mùa Phật đản làm việc thiện”.

Theo đó, đoàn đã đến xã An Cư, huyện Tịnh Biên và xã Cần Đăng, huyện Châu Thành (tỉnh An Giang) để trao quà cho các hộ nghèo, cận nghèo khó khăn tại địa phương (ảnh).

chuaPhuocThanh.jpg


330 phần quà, mỗi phần quà gồm có 1 thùng mì, nước tương, muối và 100 nghìn đồng tiền mặt với kinh phí gần 60 triệu đồng đã được trao cho các gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi, học sinh nghèo vượt khó.

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

 Đầu năm trao quà chia sẻ đến 30 hoàn cảnh kém may mắn

Đầu năm trao quà chia sẻ đến 30 hoàn cảnh kém may mắn

GNO - Vừa qua, Đoàn Thanh niên - Hội LHTN xã Phú Thuận B (huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) phối hợp nhóm thiện nguyện Nhân Tâm (thành phố Hồng Ngự) tổ chức các hoạt động xã hội tình nguyện với chủ đề “Chia sẻ yêu thương - đẩy lùi Covid”.
Tìm trâu trong chuyển đổi số

Tìm trâu trong chuyển đổi số

GN - Thiền tông có thuật ngữ “ngộ” dùng để chỉ sự “trực nhận”, “thấu hiểu xuyên suốt”, “nhận thức” - đây không phải là sự hiểu biết thông thường hoặc nhận thức theo các hệ thống kinh nghiệm mà là sự trực nhận chân lý.
Hòa thượng Thích Chơn Minh, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Tháp trao quyết định bổ nhiệm trụ trì chùa Kim Huê cho Thượng tọa Thích Thiện Lâm

Đồng Tháp: Bổ nhiệm trụ trì chùa Kim Huê

GNO -  Sáng 24-2, tại chùa Kim Huê (TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp), Ban Trị sự GHPGVN TP.Sa Đéc đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm trụ trì cho Thượng tọa Thích Thiện Lâm.

Thông tin hàng ngày