Chùa Phước Tuyền trao học bổng cho học sinh nghèo

 GNO - Tối ngày 12-7, tại chùa Phước Tuyền, số 32/5A Lê Hồng Phong, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ đã diễn ra lễ phát học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học và ra mắt Ban Khuyến học chùa Phước Tuyền. 

Chứng minh và tham dự buổi lễ có HT.Thích Thiện Tài, Phó Trưởng BTS GHPGVN TP.Cần Thơ, Trưởng BTS GHPGVN Q. Bình Thủy cùng chư tôn đức, thầy cô trong đoàn trường THPH Việt Mỹ và phụ huynh học sinh, các em thiếu nhi với đông đảo bà con Phật tử.

 anh HG.jpg
Các em học sinh nghèo hiếu học được nhận học bổng

Sau phần tuyên đọc quyết định thành lập Hội Khuyến học vhùa Phước Tuyền là phần ra mắt của những thành viên trong ban khuyến học. Cô Đỗ Thị Chính, nguyên giảng viên Trường Đại học Cần Thơ, Trưởng ban Khuyến học chùa Phước Tuyền.

Tiếp đó là phần tuyên đọc quyết định phát học bổng cho các em thiếu nhi của Cô Triệu Thị Ánh Hồng - Ủy viên Ban chấp hành và bài phát biểu tri ân của em Ngọc Toàn đại diện các bạn nhận học bổng trong buổi lễ hôm nay.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Không cầu may mắn

Không cầu may mắn

GN - Cầu may mắn là cầu cho những điều tốt đẹp đến với mình một cách ngẫu nhiên, tình cờ. Trong cuộc sống, hình như ai cũng cầu mong cho mình gặp được nhiều may mắn. Tuy vậy, là một đệ tử Phật, tôi không bao giờ cầu may mắn cho bản thân mình.

Thông tin hàng ngày