Chùa Phước Viên cúng dường, tặng quà tại Ấn Độ

GNO - Từ 13 tới 17-3 vừa qua, được sự chung tay của Phật tử - mạnh thường quân - Ni trưởng trụ trì Ni viện Thiện Hòa, Ni sư trụ trì chùa Long Phước..., NT.TN.Từ Nhẫn, Phó Phân ban Ni giới T.Ư, trụ trì chùa Phước Viên đã tổ chức thăm và cúng dường 200 vị Tăng Ni tại Bồ Đề Đạo Tràng (Ấn Độ), đồng thời tổ chức thăm và tặng quà cho người nghèo tại các làng ở "đất Phật".
phuoc vien 1.jpg
NT.Từ Nhẫn thăm hỏi, động viên Tăng Ni sinh đang du học tại Ấn Độ tại buổi cúng dường

Theo NT.Từ Nhẫn cùng quý Ni sư, Phật tử trong đoàn, việc yểm trợ Tăng Ni VN đang du học tại các nước nói chung và Ấn Độ nói riêng cũng là việc làm mang ý nghĩa "đào tạo Tăng tài" cho đạo Phật. Đồng thời, cho biết, nhiều ngôi làng ở đây còn nghèo, người dân còn nhiều khó khăn. Do vậy, sau chuyến đi, Ni trưởng trưởng đoàn còn tiếp tục yểm trợ đào giếng nước cho một số vùng ở Ấn Độ cũng như tiếp tục vận động cúng dường Tăng Ni sinh trên bước đường tu học.
phuoc vien 2.jpg
Và tặng quà tới người dân Ấn Độ

Được biết, tổng kinh phí cho hoạt động cúng dường, tặng quà của đoàn là 23.000 USD.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Lướt trên sóng… đời

GNO - Có lần chúng tôi được xem nhiều người lướt sóng, và phải là mùa có sóng mới lướt. Giữ được thăng bằng đi theo ngọn sóng, không để sóng vật ngã có lẽ là sự tập luyện lâu dài.

Thông tin hàng ngày