Chùa Prơm trao tặng quà người dân trong khu phong tỏa phòng chống Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 20-12, chùa Prơm kết hợp cùng với chính quyền địa phương đến thăm và trao tặng 100 phần quà đến hộ nghèo và người dân trong khu phong tỏa phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Châu Điền, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.

Tham gia buổi tặng quà có sự hiện diện của Đại đức Thạch Sa Thanh, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện, trụ trì chùa Prơm; bà Trần Thị Bích Loan, Phó Chủ tịch UBND xã Châu Điền, cùng cán bộ 2 ấp Ô Rồm và Ô Mịch.

Chùa Prơm trao tặng quà người dân trong khu phong tỏa phòng chống Covid-19 ảnh 1
Đại đức Thạch Sa Thanh tặng quà người dân khu phong tỏa tại ấp Ô Rồm

Chương trình từ thiện này do chùa Prơm vận động Phật tử và các nhà hảo tâm ở TP.HCM cùng hỗ trợ để trao tặng 100 phần quà, trong đó 50 phần tặng trong khu phong tỏa, F0 cách ly y tế tại nhà ở ấp Ô Rồm; 50 phần còn lại trao cho hộ nghèo đang gặp khó khăn tại ấp Ô Mịch. Mỗi phần quà trị giá 370 nghìn đồng, gồm: gạo, mì, đường, dầu ăn và các nhu yếu phẩm khác.

Tổng trị giá cho chuyến từ thiện lần này là 37 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

GNO - Tranh cãi thì tâm bất an, nếu sân giận xuất hiện thì hỷ lạc vắng mặt. “Người thường ưa tranh cãi, không khen việc đình chỉ tranh cãi, thì đó là pháp không thể ái lạc, không thể ái hỷ”.
Phật đản và em - Ảnh: Chùa Tường Vân

Nụ cười trẻ thơ nơi cửa thiền

GN - Mộc mạc, bình yên, thiền vị và an lành là điều mà bất cứ ai cũng sẽ tìm thấy, dù chỉ xem qua những bức ảnh trẻ thơ vui chơi, tu học ở chùa Tường Vân, thôn Thanh Hạ, xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Thông tin hàng ngày