Chùa Prơm trao tặng quà người dân trong khu phong tỏa phòng chống Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 20-12, chùa Prơm kết hợp cùng với chính quyền địa phương đến thăm và trao tặng 100 phần quà đến hộ nghèo và người dân trong khu phong tỏa phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Châu Điền, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.

Tham gia buổi tặng quà có sự hiện diện của Đại đức Thạch Sa Thanh, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện, trụ trì chùa Prơm; bà Trần Thị Bích Loan, Phó Chủ tịch UBND xã Châu Điền, cùng cán bộ 2 ấp Ô Rồm và Ô Mịch.

Chùa Prơm trao tặng quà người dân trong khu phong tỏa phòng chống Covid-19 ảnh 1
Đại đức Thạch Sa Thanh tặng quà người dân khu phong tỏa tại ấp Ô Rồm

Chương trình từ thiện này do chùa Prơm vận động Phật tử và các nhà hảo tâm ở TP.HCM cùng hỗ trợ để trao tặng 100 phần quà, trong đó 50 phần tặng trong khu phong tỏa, F0 cách ly y tế tại nhà ở ấp Ô Rồm; 50 phần còn lại trao cho hộ nghèo đang gặp khó khăn tại ấp Ô Mịch. Mỗi phần quà trị giá 370 nghìn đồng, gồm: gạo, mì, đường, dầu ăn và các nhu yếu phẩm khác.

Tổng trị giá cho chuyến từ thiện lần này là 37 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1174 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Lớp học trong ngôi chùa nhỏ

GNO - Chùa Thiên Khánh nằm trong con hẻm nhỏ số 551/24 Phạm Văn Chí, phường 7, quận 6, diện tích chưa đến 79m 2 nhưng lớp học vào sáng Chủ nhật lúc nào cũng rôm rả tiếng cười nói, thảo luận của cô và trò.

Thông tin hàng ngày