Hà Nội: Chùa Long Hưng mang “Hơi ấm mùa Đông” đến với trẻ vùng cao

Chư Tăng, Phật tử tổ đình Vĩnh Nghiêm - chùa Long Hưng, các nhóm thiện nguyện tặng quà
Chư Tăng, Phật tử tổ đình Vĩnh Nghiêm - chùa Long Hưng, các nhóm thiện nguyện tặng quà
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chư Tăng, Phật tử tổ đình Vĩnh Nghiêm - chùa Long Hưng (Đông Anh, Hà Nội) cùng các bạn trẻ trong nhóm Ước mơ cho em, Quỹ “Kết nối từ tâm” tổ chức chương trình “Hơi ấm mùa Đông” đến với các em học sinh tỉnh Sơn La và Hà Giang.
Hà Nội: Chùa Long Hưng mang “Hơi ấm mùa Đông” đến với trẻ vùng cao ảnh 1

“Hơi ấm mùa Đông” đến với các em học sinh vùng cao

Tại Sơn La, đoàn đã trao tặng 2 tấn gạo, 200 thùng mì tôm, 215 chăn ấm, 420 chiếc áo phao, 155 chiếc thảm, 400 cặp lồng, bình đựng nước, dép tổ ong, 2 bình lọc nước, 400 suất bánh kẹo, 100 màn tuyn với tổng giá trị 139,7 triệu đồng đến với các em học sinh thuộc 4 xã: Tà Hộc. Chiềng Sung, Nà Bó, Nà Ớt thuộc huyện Mai Sơn.

Tiếp nối hành trình thiện nguyện, đoàn đã đến với tỉnh Hà Giang và trao tặng 100 suất quà đến các em nhỏ tại xã Yên Cường huyện Bắc Mê gồm: chăn, chiếu, màn, áo ấm, gạo mì, thảm... với trị giá gần 38 triệu đồng.

Hà Nội: Chùa Long Hưng mang “Hơi ấm mùa Đông” đến với trẻ vùng cao ảnh 2

Trao áo ấm cho học sinh

Đoàn tặng 60 suất quà bao gồm: chăn, quần áo ấm, gạo mì, màn… với trị giá 25 triệu đồng cho các em nhỏ xã Khâu Vai, huyện Mèo Vạc và trao tặng 200 chiếc màn cho tuyến đầu chống dịch của tỉnh Hà Giang, với tổng giá trị gần 80 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày