Trao tặng 40 bộ máy tính cho học sinh, 100 phần quà đến người dân xã Tà Năng

Tặng máy tính bàn cho học sinh học trực tuyến
Tặng máy tính bàn cho học sinh học trực tuyến
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 21-12, Ban Từ thiện – Xã hội GHPGVN TP.Đà Lạt và Công an tỉnh Lâm Đồng tổ chức trao tặng 40 máy tính và 100 phần quà cho người dân xã Tà Năng, huyện Đức Trọng.

Tại xã Tà Năng có gần 200 học sinh chưa có phương tiện máy tính để học tập trực tuyến, để hỗ trợ được nhiều hơn cho các em vùng sâu, vùng xa, Ban Từ thiện - Xã hội GHPGVN TP.Đà Lạt vận động được 55 bộ máy tính để bàn, tạm thời đáp ứng được khoảng 200 em học sinh dùng chung, để đáp ứng nhu cầu học trực tuyến trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.

Trao tặng 40 bộ máy tính cho học sinh, 100 phần quà đến người dân xã Tà Năng ảnh 1

Trai quà đến những hộ dân hai thôn Cha Răng Hao và thôn BLa'H xã Tà Năng

Cùng ngày, đoàn đã đi trao 100 phần quà đến với những hộ dân hai thôn Cha Răng Hao và thôn BLa'H xã Tà Năng, mỗi phần quà bao gồm: 10 kg gạo, 1 chăn ấm, 1 thùng mỳ, 1 chai nước khử khuẩn, mứt Tết, cùng các nhu yếu phẩm khác. Tổng trị giá chuyến trao tặng quà hơn 250 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Hoa hồng xuống phố"

"Hoa hồng xuống phố"

GNO - Các em Thanh thiếu niên Phật tử chùa Kim Quang (TP.Nha Trang) đã tổ chức chương trình "Hoa hồng xuống phố" nhân mùa Vu lan - Báo hiếu Phật lịch 2566 vào ngày 6-8 vừa qua.
Tịnh xá Trung Tâm trao quà đến bà con nghèo phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tịnh xá Trung Tâm tặng quà bà con nghèo nhân mùa Vu lan

GNO - Nhân mùa Vu lan - Báo hiếu, ngày 9-8, tịnh xá Trung Tâm (quận Bình Thạnh, TP.HCM) phối hợp với Ủy ban MTTQVN phường 5, quận Bình Thạnh đã tổ chức tặng quà đến bà con nghèo ở địa phương và Hội Người mù của quận.

Thông tin hàng ngày