Trao tặng 40 bộ máy tính cho học sinh, 100 phần quà đến người dân xã Tà Năng

Tặng máy tính bàn cho học sinh học trực tuyến
Tặng máy tính bàn cho học sinh học trực tuyến
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 21-12, Ban Từ thiện – Xã hội GHPGVN TP.Đà Lạt và Công an tỉnh Lâm Đồng tổ chức trao tặng 40 máy tính và 100 phần quà cho người dân xã Tà Năng, huyện Đức Trọng.

Tại xã Tà Năng có gần 200 học sinh chưa có phương tiện máy tính để học tập trực tuyến, để hỗ trợ được nhiều hơn cho các em vùng sâu, vùng xa, Ban Từ thiện - Xã hội GHPGVN TP.Đà Lạt vận động được 55 bộ máy tính để bàn, tạm thời đáp ứng được khoảng 200 em học sinh dùng chung, để đáp ứng nhu cầu học trực tuyến trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.

Trai quà đến những hộ dân hai thôn Cha Răng Hao và thôn BLa'H xã Tà Năng

Trai quà đến những hộ dân hai thôn Cha Răng Hao và thôn BLa'H xã Tà Năng

Cùng ngày, đoàn đã đi trao 100 phần quà đến với những hộ dân hai thôn Cha Răng Hao và thôn BLa'H xã Tà Năng, mỗi phần quà bao gồm: 10 kg gạo, 1 chăn ấm, 1 thùng mỳ, 1 chai nước khử khuẩn, mứt Tết, cùng các nhu yếu phẩm khác. Tổng trị giá chuyến trao tặng quà hơn 250 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trong khi chờ đợi tiếng nói và sự chấn chỉnh từ Giáo hội, mỗi người con Phật hãy học theo lời Phật dạy trong kinh Du hành, đem những gì đã được nghe đối chiếu với Kinh-Luật, nếu đúng thì tán thán và phụng hành, nếu không đúng thì cực lực phản đối và bác bỏ...

Xin đừng cố ý nói sai kinh Phật

GNO - Hiện giờ Kinh và Luật của Phật giáo vẫn được bảo tồn, Chánh pháp vẫn được duy trì ở thế gian và người đệ tử Phật hậu thế chúng ta còn Kinh-Luật để y cứ, nương tựa. Cho nên những gì được nói ra, dù là từ giáo phẩm, chức sắc, giáo thọ, giảng sư, tiến sĩ… hay bất cứ ai mà trái với Kinh và Luật...
Ảnh minh họa - Ảnh: Tâm Nghiêm

Phạm lỗi, sám hối thế nào?

GNO - Người sống trên đời không ai hoàn hảo cả, nên có những sơ suất và lầm lỗi cũng là lẽ thường. Quan trọng là mình nhận ra những việc làm sai trái ấy để sám hối, ăn năn chừa bỏ, khắc phục hậu quả và nguyện không tái phạm.

Thông tin hàng ngày