Tu viện Kim Cang tặng quà người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 16 và 17-12 vừa qua, tu viện Kim Cang (TP.HCM) cùng với Ủy ban MTTQVN huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận đến thăm và tặng quà cho người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn xã Phú Lạc, Phan Dũng và thị trấn Liên Hương.

Tại các nơi đến, Đại đức Thích Nguyên Chiếu, trụ trì tu viện Kim Cang và các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của người dân.

Đoàn đã trao tặng tổng cộng 1.300 phần quà, mỗi phần trị giá khoảng 250 nghìn đồng, gồm gạo, mì gói, đường, nước tương, bột nêm...

Đại đức Thích Nguyên Chiếu tặng quà cho người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 tại xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận
Đại đức Thích Nguyên Chiếu tặng quà cho người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 tại xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận

Ngoài ra, tu viện Kim Cang còn hỗ trợ cho địa phương 1.000 bộ đồ bảo hộ y tế, 20 thùng khẩu trang và 500 lít cồn sát khuẩn để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bà Bùi Thị Thái Hằng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Tuy Phong cảm ơn và ghi nhận tấm lòng của Đại đức Thích Nguyên Chiếu và các mạnh thường quân đã quan tâm giúp đỡ người nghèo và hỗ trợ vật tư y tế cho công tác phòng, chống dịch tại địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tổ chức tọa đàm về công tác quản lý Tăng Ni, tự tự

Trà Vinh: Tọa đàm tìm giải pháp cho những khó khăn, tồn đọng trong quản lý Tăng Ni, tự viện

GNO - Vừa qua, tại Văn phòng Ban Trị sự tỉnh - chùa Lưỡng Xuyên, TP.Trà Vinh, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tổ chức tọa đàm về công tác quản lý Tăng Ni, tự viện trên địa bàn tỉnh nhằm lắng nghe các khó khăn, vướng mắc tại các địa phương, từ đó thống nhất các giải pháp để giải quyết các tồn đọng.

Thông tin hàng ngày