Tu viện Kim Cang tặng quà người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 16 và 17-12 vừa qua, tu viện Kim Cang (TP.HCM) cùng với Ủy ban MTTQVN huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận đến thăm và tặng quà cho người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn xã Phú Lạc, Phan Dũng và thị trấn Liên Hương.

Tại các nơi đến, Đại đức Thích Nguyên Chiếu, trụ trì tu viện Kim Cang và các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của người dân.

Đoàn đã trao tặng tổng cộng 1.300 phần quà, mỗi phần trị giá khoảng 250 nghìn đồng, gồm gạo, mì gói, đường, nước tương, bột nêm...

Tu viện Kim Cang tặng quà người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 ảnh 1
Đại đức Thích Nguyên Chiếu tặng quà cho người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 tại xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận

Ngoài ra, tu viện Kim Cang còn hỗ trợ cho địa phương 1.000 bộ đồ bảo hộ y tế, 20 thùng khẩu trang và 500 lít cồn sát khuẩn để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bà Bùi Thị Thái Hằng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Tuy Phong cảm ơn và ghi nhận tấm lòng của Đại đức Thích Nguyên Chiếu và các mạnh thường quân đã quan tâm giúp đỡ người nghèo và hỗ trợ vật tư y tế cho công tác phòng, chống dịch tại địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Sự thật của Tam thế gian

Sự thật của Tam thế gian

GNO - Đức Phật có pháp phương tiện và chân thật và Ngài tu chứng được pháp chân thật, vì pháp này thông với ba đời mười phương chư Phật.

Thông tin hàng ngày