Chùa Quán Âm thăm, tặng quà đến bà con trong khu phong tỏa

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đại đức Thích Tâm Trí, trụ trì chùa Quán Âm (xã Đức Thuận, huyện Tánh Linh, Bình Thuận) cùng với Ủy ban MTTQVN tỉnh, huyện, vào ngày 19-11 đã đến thăm, tặng quà đến người dân trong khu vực phong tỏa để phòng chống dịch Covid-19 tại xã Măng Tố.

Tại đây, Đại đức Thích Tâm Trí đã trao tặng 200 phần quà, mỗi phần trị giá khoảng 250 nghìn đồng gồm: gạo, rau, củ, bánh tét... cho người dân trong khu vực bị phong tỏa.

Tổng trị giá của đợt trao quà lần này 50 triệu đồng.

Đại đức Thích Tâm Trí tặng quà cho người dân trong khu phong tỏa tại xã Măng Tố ảnh 1
Đại đức Thích Tâm Trí tặng quà cho người dân trong khu phong tỏa tại xã Măng Tố

Trước đó, Đại đức Thích Tâm Trí cũng đã đến thăm và tặng 70 phần quà, mỗi phần trị giá 170 nghìn đồng đến người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 tại xã Đức Thuận.

Được biết, đây là số quà do Đại đức Thích Tâm Trí vận động từ các mạnh thường quân, Phật tử ủng hộ để hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thiền cho người mới đến

GNO - Nói một cách đơn giản: mọi khía cạnh của thiền đều tốt. Cho dù bạn đã thực hành trong bao lâu, ngay cả khi bạn dường như không nhận được bất kỳ kết quả nào, tất cả đều tốt. Khi bạn có thể làm cho tâm tĩnh lặng với hơi thở, cũng tốt cho tâm. Vì lý do này, thiền là điều bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...

Thông tin hàng ngày