Chùa Tam Bảo (H.Cẩm Mỹ) tặng 40 xe lăn, quà đến người mù và hộ khó khăn

Chuẩn bị buổi trao xe lăn, quà đến người mù và các gia đình khó khăn tại H.Cẩm Mỹ
Chuẩn bị buổi trao xe lăn, quà đến người mù và các gia đình khó khăn tại H.Cẩm Mỹ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chư Tăng chùa Tam Bảo, ngày 30-10 đã kết hợp với Hội Chữ thập đỏ H.Cẩm Mỹ, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, Hội Người mù huyện cùng các nhà hảo tâm trao tặng quà và xe lăn đến các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn H.Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.
Đại đức Thích Pháp Tạng cùng lãnh đạo đại diện của các cơ quan tiếp nhận bảng tượng trưng và các phần quà từ tài trợ chính
Đại đức Thích Pháp Tạng cùng lãnh đạo đại diện của các cơ quan tiếp nhận bảng tượng trưng và các phần quà từ tài trợ chính

Đại đức Thích Pháp Tạng, trụ trì chùa Tam Bảo và đại diện các đơn vị, nhà tài trợ đã trao 40 xe lăn và hơn 100 phần quà đến người dân có hoàn cảnh khó khăn tại H.Cẩm Mỹ. Chương trình từ thiện lần này, nhà tài trợ chính Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí NEW88 đã ủng hộ 40 xe lăn, 80 cây gậy cho người mù và 100 phần quà.

Tổng trị giá chương trình từ thiện hơn 120 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn thăm, tặng quà các em tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật và trẻ mồ côi (X.Xuân Thới Thượng, H.Hóc Môn)

Chùa Linh Phước trao quà đến các em khuyết tật, mồ côi

GNO - Sáng ngày 9-12, Ni sư Thích nữ An Hoa, trụ trì chùa Linh Phước (Q.8, TP.HCM) cùng các mạnh thường quân, nhóm bạn từ thiện Diệu Quế và Phật tử chùa Linh Phước đã đến thăm, tặng quà các em tự kỷ, khuyết tật, mồ côi tại Q.1 và H.Hóc Môn.
Quang cảnh hội nghị tại hội trường khách sạn An Bình (TP.Ninh Bình)

Ninh Bình: Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, giáo dục pháp luật về bảo vệ môi trường

GNO - Sáng 9-12, tại hội trường khách sạn An Bình (TP.Ninh Bình) đã diễn ra Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao năng lực, kiến thức về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu cho hơn 120 chức sắc, chức việc các tôn giáo khu vực đồng bằng sông Hồng, Bắc Trung bộ.

Thông tin hàng ngày