Chùa Thiện Mỹ tặng quà cho bệnh nhân HIV

GNO - Gần 400 phần quà, trị giá 100 triệu đồng đã được Phật tử chùa Thiện Mỹ (Q.5, TP.HCM) và các bạn trẻ “Hội những người thích đi chùa tụng kinh, phóng sinh, phát cơm từ thiện” trao tặng cho bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS giai đoạn cuối tại bệnh viện Nhân Ái (huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) hôm 15-1-2017.

Các phần quà gồm gạo, bánh, sữa, lì xì tịnh tài... là kết quả của quá trình hùn phước của các vị mạnh thường quân, Phật tử khắp nơi trên trang mạng xã hội Facebook.

th.Le Minh.jpg


Những phần quà của “hiểu và thương”

Không chỉ tặng quà, đoàn còn có các ca sĩ Phật tử tham dự, giao lưu văn nghệ với bệnh nhân. Tại buổi tặng quà còn có thời pháp thoại của ĐĐ.Thích Lệ Minh (trụ trì chùa Thiện Mỹ) với chủ đề “An với chỗ mình ở - vui với việc mình làm”, bày tỏ ước mong các bệnh nhân vượt qua nỗi đau bệnh tật, vui sống, thông qua việc quán chiếu “hiểu và thương” trên tinh thần Phật dạy.

Tin, ảnh: Thiện Mỹ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.

Thông tin hàng ngày