Chùa Thiên Quang hỗ trợ thực phẩm chất lượng đến y bác sĩ bệnh viện tuyến đầu

Hỗ trợ bữa ăn chất lượng đến y, bác sĩ tại Bệnh viện Điều trị Covid-19 tại huyện Củ Chi
Hỗ trợ bữa ăn chất lượng đến y, bác sĩ tại Bệnh viện Điều trị Covid-19 tại huyện Củ Chi
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Thấu hiểu sự vất vả của các y bác sĩ, chùa Thiên Quang (Bình Dương) đã thực hiện chương trình “Bữa ăn tri ân” nhằm hỗ trợ thực phẩm chất lượng đến các bệnh viện tuyến đầu điều trị Covid-19.

Theo đó, từ cuối tháng 7 đến nay, chùa Thiên Quang do Ni sư Thích nữ Hương Nhũ trụ trì đã hỗ trợ bữa ăn chất lượng đến 220 y bác sĩ tại Bệnh viện Điều trị Covid-19 Củ Chi; 48 y bác sĩ tại Bệnh viện Dã chiến khu C (Củ Chi, TP.HCM)...

Bắt đầu từ ngày 20-8, chùa Thiên Quang mỗi ngày hỗ trợ 160 suất ăn trưa và 130 suất ăn khuya cho y bác sĩ đang điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy (quận 5, TP.HCM).

Chùa Thiên Quang hỗ trợ thực phẩm chất lượng đến y bác sĩ bệnh viện tuyến đầu ảnh 1

Hỗ trợ bữa ăn chất lượng đến y, bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM)

Được biết, mỗi bữa ăn chất lượng trị giá 55 nghìn đồng do đầu bếp tại nhà hàng uy tín đảm trách. Kinh phí của các “Bữa ăn tri ân” trong 2 tháng qua là khoảng 550 triệu đồng và hiện nay chùa Thiên Quang vẫn tiếp tục thực hiện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong các tôn giáo - Ảnh: Làng Mai

Cầu nguyện có tác dụng không?

GNO - Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong mọi tôn giáo. Cầu nguyện thông thường là khấn nguyện, van xin sự thương xót, ban ơn từ các đấng thiêng liêng. Và dĩ nhiên, cầu nguyện trong Phật giáo khác biệt với các tôn giáo và tín ngưỡng khác.

Thông tin hàng ngày