Từ khóa: Y bác sĩ
Tìm thấy 26 kết quả
Tài trợ phẫu thuật mắt cho 71 bệnh nhân nghèo

Ban Từ thiện xã hội báo Giác Ngộ cùng các chùa tài trợ mổ mắt, bàn giao cầu bê-tông

GNO - Ngày 9-10, được sự tài trợ của Ni sư Thích Chân Thường, cùng Phật tử tịnh xá Từ Đức (Q.5, TP.HCM) và Phật tử Diệu Hiếu ở Hoa Kỳ, Hòa thượng Thích Chơn Tịnh, Phó ban Từ thiện xã hội báo Giác Ngộ kết hợp cùng Khoa mắt - Bệnh viện Trưng Vương (TP.HCM) tổ chức phẫu thuật mắt cho người nghèo các tỉnh thành.
Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm tặng chuỗi đeo tay đến bệnh nhi

Hà Nội: Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm thăm bệnh nhân tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương

GNO - Chiều 27-6, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Hoằng pháp T.Ư, Trưởng ban Trị sự TP.Hà Nội cùng các Phật tử chùa Bằng (TP.Hà Nội) đã tới Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư động viên, chia sẻ và tặng 200 phần quà đến các bệnh nhân đang điều trị tại đây.
Mặc dù bệnh nặng và đau, chú T.T vẫn chấp tay niệm Phật khi nhận lì xì, lời chúc lành từ Hòa thượng Thích Duy Trấn

Xuân ấm tình thương tại Bệnh viện Q.11, TP.HCM

GNO - Những buồn đau của bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Q.11 (TP.HCM) ít nhiều được xoa dịu, khi Hòa thượng Thích Duy Trấn, trụ trì chùa Liên Hoa đến thăm bất ngờ, lì-xì trước thời khắc giao thừa, đón Tết cổ truyền của dân tộc.
Ảnh minh họa

Sài Gòn mùa giãn cách: Tiếng còi xe

GNO - Những ngày đầu khi TP.HCM thực hiện giãn cách do dịch bệnh, vì đường xá trở nên vắng lặng, nên tiếng còi hụ của xe cấp cứu luôn dội vào lòng tôi, gây hoang mang, ám ảnh.
Tìm một góc nhỏ tạm nghỉ ngơi - Ảnh: TNO

Sài Gòn mùa giãn cách: Bồ-tát giữa nhân gian

GNO - Bồ-tát trong Phật giáo là thiên hình vạn trạng để đáp ứng vô lượng hạnh nguyện độ sanh. Và trong đại dịch Covid-19, chúng ta dễ thấy hình ảnh này trong những bộ đồ bảo hộ trắng, xanh...