Chùa Thiên Quang tặng quà Tết tại tỉnh Đắk Lắk và Bình Dương

Trao quà Tết đến các em học sinh Trường Tiểu học Y Ngông (buôn Kdro 2, xã Cư Né, huyện Krông Búk, Đắk Lắk)
Trao quà Tết đến các em học sinh Trường Tiểu học Y Ngông (buôn Kdro 2, xã Cư Né, huyện Krông Búk, Đắk Lắk)
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Với tấm lòng nhân ái, sẻ chia, nhân dịp Tết đến xuân về, Quỹ từ thiện chùa Thiên Quang đã tổ chức trao quà đến các em học sinh nghèo ở huyện Krông Búk , Đắk Lắk và người khiếm thị, bà con khó khăn tại TP.Dĩ An, Bình Dương.

Theo đó, ngày 13-1, Ni sư Thích nữ Hương Nhũ, trụ trì chùa Thiên Quang cùng các Phật tử đã đến thăm, trao 700 phần quà Tết, mỗi phần trị giá 150 nghìn đồng cho học sinh tại Trường Tiểu học Hai Bà Trưng (thôn Nam Thái, xã Chư Kbô) và Trường Tiểu học Y Ngông (buôn Kdro 2, xã Cư Né). Dịp này, đoàn cũng đã trao tịnh tài hỗ trợ đội ngũ giáo viên của 2 trường vui xuân, đón Tết.

Chùa Thiên Quang tặng quà Tết tại tỉnh Đắk Lắk và Bình Dương ảnh 1
Em vui nhận quà

Trước đó, 12-1, đoàn từ thiện của chùa Thiên Quang kết hợp với Phân ban Ni giới tỉnh Đắk Lắk đã trao 150 phần quà, mỗi phần trị giá 400 nghìn đồng đến người dân có hoàn cảnh khó khăn tại thôn 1, xã Cư Elang, huyện Ea Kar.

Tổng kinh phí của chuyến từ thiện này là hơn 180 triệu đồng.

* Ngày 14 và 15-11, Quỹ từ thiện chùa Thiên Quang cũng đã tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" trao tặng 1.000 phần quà Tết đến các hộ khó khăn và người khiếm thị tại địa phương.

Chùa Thiên Quang tặng quà Tết tại tỉnh Đắk Lắk và Bình Dương ảnh 2

Chương trình "Xuân yêu thương" đến với người khiếm thị, bà con khó khăn

Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng, gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt với tổng kinh phí là 500 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày