Chùa Thiên Quang tặng quà Tết tại tỉnh Đắk Lắk và Bình Dương

Trao quà Tết đến các em học sinh Trường Tiểu học Y Ngông (buôn Kdro 2, xã Cư Né, huyện Krông Búk, Đắk Lắk)
Trao quà Tết đến các em học sinh Trường Tiểu học Y Ngông (buôn Kdro 2, xã Cư Né, huyện Krông Búk, Đắk Lắk)
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Với tấm lòng nhân ái, sẻ chia, nhân dịp Tết đến xuân về, Quỹ từ thiện chùa Thiên Quang đã tổ chức trao quà đến các em học sinh nghèo ở huyện Krông Búk , Đắk Lắk và người khiếm thị, bà con khó khăn tại TP.Dĩ An, Bình Dương.

Theo đó, ngày 13-1, Ni sư Thích nữ Hương Nhũ, trụ trì chùa Thiên Quang cùng các Phật tử đã đến thăm, trao 700 phần quà Tết, mỗi phần trị giá 150 nghìn đồng cho học sinh tại Trường Tiểu học Hai Bà Trưng (thôn Nam Thái, xã Chư Kbô) và Trường Tiểu học Y Ngông (buôn Kdro 2, xã Cư Né). Dịp này, đoàn cũng đã trao tịnh tài hỗ trợ đội ngũ giáo viên của 2 trường vui xuân, đón Tết.

Em vui nhận quà
Em vui nhận quà

Trước đó, 12-1, đoàn từ thiện của chùa Thiên Quang kết hợp với Phân ban Ni giới tỉnh Đắk Lắk đã trao 150 phần quà, mỗi phần trị giá 400 nghìn đồng đến người dân có hoàn cảnh khó khăn tại thôn 1, xã Cư Elang, huyện Ea Kar.

Tổng kinh phí của chuyến từ thiện này là hơn 180 triệu đồng.

* Ngày 14 và 15-11, Quỹ từ thiện chùa Thiên Quang cũng đã tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" trao tặng 1.000 phần quà Tết đến các hộ khó khăn và người khiếm thị tại địa phương.

Chương trình "Xuân yêu thương" đến với người khiếm thị, bà con khó khăn

Chương trình "Xuân yêu thương" đến với người khiếm thị, bà con khó khăn

Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng, gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt với tổng kinh phí là 500 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cổng vào chùa Đa Nghi ở xã Hải Ba, H.Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị

Thương về ngôi chùa nghèo vùng xa

Theo chân đoàn từ thiện Trân Trân Huế thương, chúng tôi đến thăm ngôi chùa Đa Nghi ở chốn vùng xa thuộc xã Hải Ba, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị do Sư cô Thích nữ Tuệ Hòa, quản tự; vừa lúc Phật tử tụng dứt thời kinh công phu chiều.

Thông tin hàng ngày