Chùa Thiên Tôn phát thưởng học sinh giỏi năm học 2021-2022

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 31-7, Hòa thượng Thích Chơn Không, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN TP.HCM, trụ trì chùa Thiên Tôn (quận 5, TP.HCM) cùng các mạnh thường quân đã tổ chức buổi lễ phát thưởng cho học sinh giỏi đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ Thanh thiếu niên Phật tử của chùa.
Hòa thượng Thích Chơn Không trao quà đến các em

Hòa thượng Thích Chơn Không trao quà đến các em

Tại buổi lễ, sau phần niệm Phật cầu gia hộ, Hòa thượng Thích Chơn Không đã phát biểu, nhắc nhở các em luôn vâng lời, kính yêu thầy cô giáo; biết chăm học chăm làm, hiếu thuận với ông bà, cha mẹ để xứng đáng là người con ngoan, trò giỏi.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Hoạt động não bộ thay đổi khi thực hành thiền Samatha và Vipassanā

GNO - Một nghiên cứu quốc tế được bình duyệt học thuật gần đây đã mang lại những hiểu biết khoa học mới về việc thực hành thiền Phật giáo lâu dài có thể làm thay đổi hoạt động của não bộ ở cấp độ nền tảng như thế nào, tạo nên những biến đổi tương ứng với những mô tả trong Phật giáo về sự sáng tỏ và tỉnh thức.
Ảnh: Shutterstock

“Tuệ minh” và sự sáng suốt trong đời sống

GNO - Xã hội ngày càng phát triển, xét về lý thì con người ngày càng văn minh, tiến bộ. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn những người chưa văn minh, thậm chí là “vô minh”, với niềm tin và hành động sai trái, mù quáng.

Thông tin hàng ngày