Chùa Tịnh Quang và hoạt động từ thiện, khuyến học

GNO - Sáng rằm tháng Bảy năm Nhâm Thìn, chùa Tịnh Quang, xã Bàu Hàm 2, Thống Nhất, Đồng Nai đã tổ chức cấp phát 58 học bổng “Nâng gót sen hồng” lần thứ nhất, năm thứ 5 và trao tặng 5 chiếc xe đạp cho con em Phật tử nghèo tại địa phương.

Dịp này, Ban từ thiện Tịnh Quang đã trao tặng 300 phần quà cho đồng bào nghèo. Được biết, từ thiện và khuyến học là hai hoạt động cùng song hành trong những đại lễ hàng năm được tổ chức tại chùa Tịnh Quang.

Một số hình ảnh về hoạt động:

dang hoa.JPG

quang canh.JPG

tang xe dap 1.JPG

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày