Chùa Trúc Lâm tổ chức khóa tu “Niệm Phật một ngày”

Cung thỉnh chư tôn đức hướng dẫn khóa tu
Cung thỉnh chư tôn đức hướng dẫn khóa tu
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 5-9, chùa Trúc Lâm (huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) đã trang nghiêm diễn ra khóa tu "Niệm Phật một ngày" lần thứ 149. Đây là khóa tu được tổ chức định kỳ hàng tháng với sự tham dự của đông đảo Phật tử địa phương.

Thượng tọa Thích Huệ Quang, trụ trì chùa Trúc Lâm cử hành nghi thức niêm hương bạch Phật để khai khóa tu học. Tiếp đó, các Phật tử tham gia khóa tu được chư Tăng hướng dẫn trì danh hiệu Đức Phật A Di Đà và luân phiên kinh hành.

Chùa Trúc Lâm tổ chức khóa tu “Niệm Phật một ngày” ảnh 1

Phật tử niệm Phật, kinh hành

Trong khóa tu lần này, đạo tràng được lắng nghe bài pháp thoại từ Đại đức Thích Khải Thành, Phó ban Hoằng pháp GHPGVN TP.Biên Hòa với chủ đề "Diệu dụng của Tàm và Quý”.

Qua đó, Đại đức đã nhấn mạnh giá trị thiết thực của hai pháp Tàm và Quý trong đời sống tu tập hàng ngày của mỗi Phật tử. Đại đức cũng khuyến tấn các Phật tử phải luôn tinh tấn trong việc tu tập và thực hành lời dạy của Đức Phật vào cuộc sống của chính mình để chuyển hoá thân và tâm, mang lại lợi ích cho tự thân và tha nhân.

Chùa Trúc Lâm tổ chức khóa tu “Niệm Phật một ngày” ảnh 2

Nghe pháp thoại

Buổi chiều, Thượng tọa trụ trì có buổi chia sẻ và sinh hoạt cùng đại chúng. Sau đó, bế mạc và hồi hướng theo nghi thức thiền môn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày