Chùa Từ Quang (TP.HCM) thăm, cúng dường các chùa Phật giáo Nam tông Khmer trong tỉnh Trà Vinh

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân mùa An cư kiết hạ truyền thống, Thượng tọa Thích Minh Đức, trụ trì chùa Từ Quang (quận Gò Vấp, TP.HCM) cùng các Phật tử đã đến thăm, cúng dường các chùa Phật giáo Nam tông Khmer trong tỉnh Trà Vinh.
Chùa Từ Quang (TP.HCM) thăm, cúng dường các chùa Phật giáo Nam tông Khmer trong tỉnh Trà Vinh ảnh 1
Cúng dường tại chùa Chà (xã Thanh Sơn, huyện Trà Cú, Trà Vinh)

Đoàn đã đến các trường hạ như chùa Âng, chùa Chà, chùa Bãi Xào Giữa, chùa Xoài Siêm Cũ, Xoài Siêm Mới, chùa Sóc Tro, chùa Trà Cú, chùa Giồng Lớn và chùa Ba Tục.

Trên tinh thần hộ trì Tam bảo của chư Tăng và Phật tử chùa Từ Quang, Thượng toạ Thích Minh Đức đã dâng lời tác bạch cúng dường tịnh tài, tịnh vật đến các chùa, nhằm chia sẻ phần nào khó khăn cũng như trợ duyên lành để chư Tăng an tâm tu học trong 3 tháng an cư.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Sinh, già, bệnh, chết

GNO - Ajahn Lee Dhammadaro (1907-1961), là Thiền sư theo truyền thống tu trong rừng của Phật giáo Thái Lan (Thai Forest Tradition).
Hơn 40 hộ dân ở Thừa Thiên Huế bị cô lập

Hơn 40 hộ dân ở Thừa Thiên Huế bị cô lập

GNO - Với sức gió giảm còn 117 km/h (cấp 11), trên đất liền từ Thừa Thiên - Huế đến Quảng Ngãi, bão Noru làm đổ cây xanh, tốc mái và khiến hàng nghìn trạm biến áp bị mất điện. Hơn 40 hộ dân ở xóm Hương Giang (Thừa Thiên Huế) vẫn đang bị cô lập do thủy triều dâng cao.

Ảnh: Tuệ Đăng

Bình an giữa tâm bão

GNO - Một khi có những sự hiểu biết đúng đắn và pháp tu - điều trị thích hợp, chúng ta không sợ hãi sự xâm nhập của bất kỳ loại virus hay ác ma nào!

Thông tin hàng ngày