Chùa Vạn Liên (Q.8) và Liên Hoa (Đắk Nông) trao quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn

Chùa Vạn Liên trao quà đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Khánh
Chùa Vạn Liên trao quà đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Khánh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 10-12, với sự chứng minh của Đại đức Thích Thánh Văn, Trưởng ban Trị sự GHPGVN H.Tuy Đức, chư Tăng chùa Hoa Khai, Sư cô Thích nữ Quảng Nghiêm, cùng đạo tràng Phật tử các chùa đã hỗ trợ cho chùa Liên Hoa và Nhóm Từ thiện Tuổi trẻ TP.Biên Hòa đã tổ chức trao tặng quà tại địa phương.
Trao quà từ thiện cho các em nhỏ tại xã Đắk Ngo - Ảnh: CTV

Trao quà từ thiện cho các em nhỏ tại xã Đắk Ngo - Ảnh: CTV

Đoàn từ thiện đã đến bản Đoàn Kết, xã Đắk Ngo, H.Tuy Đức (Đắk Nông) trao tặng 500 phần quà cho các cháu học sinh và 200 phần quà đến bà con đồng bào khó khăn.

Chương trình với tổng trị giá 84 triệu đồng.

Ph.V

* Ngày 11-12, Đạo tràng chùa Vạn Liên (Q.8, TP.HCM) do Thượng tọa Thích Lệ Quang, Phó Trưởng ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN TP.HCM, trụ trì chùa Vạn Liên làm trưởng đoàn kết hợp cùng UBMTTQVN Q.8, Hội Chữ thập đỏ Q.8, Ban Trị sự GHPGVN Q.8 thực hiện theo phương chăm “Tốt đạo đẹp đời".

Thượng tọa Thích Lệ Quang trao quà đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Khánh

Thượng tọa Thích Lệ Quang trao quà đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Khánh

Chuyến từ thiện đã thăm, chia sẻ 200 phần quà đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Khánh, H.Thoại Sơn (An Giang). Mỗi phần quà gồm có 10 kg gạo, 1 thùng mì gói, giỏ quà, bao thư 100.000 đồng và các loại nhu yếu phẩm khác.

Tổng trị giá của chuyến từ thiện là 100 triệu đồng, do Phật tử chùa Vạn Liên tài trợ.

H.D

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ni sư Thích nữ Thảo Liên trao quà đến bà con

Tịnh xá Ngọc Chiếu (Bình Thuận) trao quà đến bà con khó khăn

GNO - Ni sư Thích nữ Thảo Liên, trụ trì tịnh xá Ngọc Chiếu (TX.La Gi, Bình Thuận) và Sư cô Liên Duyên đã đại diện mạnh thường quân, Phật tử gần xa cùng nhóm Chung tay phụng sự về chùa Hòa An (Ninh Thuận) trao những phần quà yêu thương đến bà con khó khăn nơi đây.
Luật Nhân quả của Phật giáo không phải là một định thức khô cứng kiểu như A+B=C...

Thắc mắc về nhân quả

GN - Có nhân thì ắt có quả, nhưng nhân quả ấy không đơn tuyến, một chiều mà tác động đa tuyến, đa chiều...
Bạn nên học hạnh báo hiếu của người cư sĩ tại gia để vừa hiếu thảo với cha mẹ, tổ tiên mà vừa làm tròn bổn phận làm chồng, làm cha của mình - Ảnh minh họa từ Làng Mai

Tại gia vẫn báo hiếu tốt

GNO - Tôi năm nay 40 tuổi, đã có vợ và một con. Tôi đã quy y Tam bảo từ nhỏ, mỗi tối thường vào chùa tu tập, tụng niệm. Một năm trở lại đây không biết căn duyên thế nào mà tôi ăn chay và không thèm ăn mặn nữa. Tôi cảm nhận rõ về sanh tử luân hồi, và chỉ có xuất gia mới báo hiếu...

Thông tin hàng ngày