Chùa Vạn Liên tiếp tục tặng quà đến những gia đình đang cách ly phòng Covid-19

Ban Trị sự Phật giáo quận 8, chùa Vạn Liên chia sẻ đến những gia đình khó khăn đang phải cách ly
Ban Trị sự Phật giáo quận 8, chùa Vạn Liên chia sẻ đến những gia đình khó khăn đang phải cách ly
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 14-6, chùa Vạn Liên (tọa lạc trên địa bàn phường 4) tiếp tục có những chia sẻ đến những gia đình khó khăn đang phải cách ly phòng chống Covid-19.

Thực hiện theo phương châm “Tốt đạo - đẹp đời”, phục vụ lợi ích vì bá tánh chúng sanh, Thượng tọa Thích Lệ Quang, trụ trì chùa Vạn Liên, cùng Thượng tọa Thích Huệ Công, Q.Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận 8, đại diện Hội Chữ Thập đỏ, Ủy ban MTTQVN quận 8 đã đến hỗ trợ 40 phần quà cho 33 hộ nghèo đang bị cách ly tại 117h Hoài Thanh, phường 14, quận 8 (trong đó có 7 phần gởi đến các cán bộ phòng chống dịch, các bảo vệ…) đang cách ly phòng chống Covid-19.

Tổng giá trị 15 triệu đồng.

Chùa Vạn Liên tiếp tục tặng quà đến những gia đình đang cách ly phòng Covid-19 ảnh 1

Thượng tọa Thích Lệ Quang trao quà đến những hộ khó khăn đang cách ly phòng Covid-19

Thượng tọa Thích Lệ Quang cho biết, chùa Vạn Liên thực hiện tiếp tục chương trình từ thiện, chia sẻ này cũng nhờ sự đóng góp của quý thiện tâm đã ủng hộ, để chùa hoàn thành Phật sự hôm nay.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Về nguồn đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày